CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

Tự Hào Dây Chuyền Sơn Khang Minh Đạt Chứng Nhận Chất Lượng Toàn Cầu Bảo Hành 25 Năm

Mục lục bài viết

Nhôm Khang Minh là một trong những sản phẩm chủ lực của Khang Minh Group trên thị trường. Kể từ khi ra mắt tới nay, thương hiệu đã được người tiêu dùng đón nhận với nhiều phản hồi tích cực. Một trong những lý do giúp các sản phẩm đạt được thành công đó là việc nỗ lực trong phát triển dây chuyền sơn tĩnh điện Nhôm Khang Minh. Tự hào, dây chuyền sơn Khang Minh đạt chứng nhận chất lượng toàn cầu từ nhiều hãng sơn lớn trên thế giới như Jotun, AkzoNobel, KCC.

Tự Hào Dây Chuyền Sơn Khang Minh Đạt Chứng Nhận Chất Lượng Toàn Cầu Bảo Hành 25 Năm
Tự hào, dây chuyền sơn Khang Minh đạt chứng nhận chất lượng toàn cầu

Sản phẩm tốt không chỉ cần chất lượng kết cấu tốt mà bề mặt cũng cần chất lượng để đảm bảo thẩm mỹ và độ bền theo thời gian. Thấu hiểu điều đó, Khang Minh đã nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm của mình. Dây chuyền sơn tĩnh điện Nhà máy Nhôm Khang Minh đã đạt các chứng nhận:

Chứng nhận sơn KCC bảo hành 20 năm

Tại Việt Nam, KCC Paint (Sơn KCC) – nhà sản xuất sơn hàng đầu Hàn Quốc chiếm hơn 15% thị phần. Với chất lượng cao và hệ thống công nghệ sơn hiện đại, KCC Paint đã chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.

Tự Hào Dây Chuyền Sơn Khang Minh Đạt Chứng Nhận Chất Lượng Toàn Cầu Bảo Hành 25 Năm
Chứng nhận sơn KCC bảo hành 20 năm

Tại Nhà máy nhôm Khang Minh, KCN Châu Sơn, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam hệ thống dây chuyền sản xuất sơn tĩnh điện tự hào đạt chứng nhận Qualicoat Class 2, Sơn KCC high durable – Đạt tiêu chuẩn bảo hành toàn cầu 20 năm từ KCC.

Chứng nhận được Karumel chấp thuận bao gồm:

  • DS1100, DS1200, DS1300, DS1100-TX

  • DS1150, DS1250, DS1350, DS1150-TX

  • DS2150, DS2250, DS2350, DS1150-TX

Chứng nhận đã chứng minh hiệu suất của lớp phủ điện có độ bền cao cho các hệ thống kiến ​​trúc trên nền nhôm đáp ứng theo thông số kỹ thuật của tập đoàn KCC và các yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng loại I và loại II.

>> Xem thêm: Mô Hình Chuỗi TTSX Là Gì? Điểm Khác Biệt Trong Hệ Thống Ngành Nhôm Việt Nam

Dây chuyền sơn Khang Minh đạt chứng nhận sơn Jotun

Jotun là thương hiệu sơn nổi tiếng tại Việt Nam cũng như thế giới. Hiện tại, các sản phẩm sơn Jotun đã được phổ rộng tại hơn 90 quốc gia với sức ảnh hưởng rất lớn. Jotun là dòng sơn chất lượng cao tới từ Nauy và hiện tại đang có 2 nhà máy sản xuất lớn đặt tại Việt Nam.

Tự Hào Dây Chuyền Sơn Khang Minh Đạt Chứng Nhận Chất Lượng Toàn Cầu Bảo Hành 25 Năm
Chứng nhận sơn Jotun bảo hành 25 năm

Nhôm Khang Minh tự hào là một trong những đối tác chiến lược của Jotun tại Việt Nam. Dây chuyền sơn nhôm Khang Minh được hãng sơn Jotun chứng nhận bảo hành 25 năm. Chứng nhận cũng khẳng định: “Nhôm Khang Minh đáp ứng các yêu cầu do Jotun Powder Coatings đặt ra đối với ứng dụng tiền xử lý sơn tĩnh điện. Bao gồm việc trang bị thiết bị cần thiết, kiểm soát quy trình và kiến ​​thức kỹ thuật để tuân thủ các tiêu chuẩn của Sơn phủ điện Jotun.”

Chứng nhận sơn AkzoNobel bảo hành 25 năm

Nhắc tới những tên tuổi chiếm lĩnh thị trường sơn và chất phủ hàng đầu thế giới không thể bỏ qua AkzoNobel. Đây là công ty đa quốc gia nổi tiếng dẫn dầu trong lĩnh vực sản xuất sơn từ những năm 1800. Trụ sở của AkzoNobel đặt tại Amsterdam, Hà Lan song vẫn có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

Tự Hào Dây Chuyền Sơn Khang Minh Đạt Chứng Nhận Chất Lượng Toàn Cầu Bảo Hành 25 Năm
Chứng nhận sơn AkzoNobel bảo hành 25 năm

Hiện tại, dây chuyền sơn của Nhà máy Nhôm Khang Minh đã đạt chứng nhận bảo hành 25 năm với lớp nền nhôm (Chomate, 6060 và 6063 Aluminium) từ AkzoNobel. Trong chứng nhận, hệ thống và thủ tục tiền xử lý, ứng dụng và quản lý chất lượng do AkzoNobel Thái Lan cũng đánh giá dây chuyền sơn Khang Minh tuân thủ các yêu cầu của hướng dẫn sử dụng Interpon D Approved và các yêu cầu của AAMA2603.

>> Xem thêm: Quy Trình Thử Nghiệm Cửa Trượt Quay Khang Minh Và Hoàn Thiện Đóng Gói

Tổng kết

Việc hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện của nhà máy Nhôm Khang minh đạt chứng nhận của các hãng sơn Jotun, AkzoNobel, KCC là lời khẳng định của Khang Minh về chất lượng sản phẩm, tạo sự yên tâm và tin tưởng cho mọi quý khách hàng, nhà phân phối, đại lý trong và ngoài nước.

Nhôm Khang Minh –  Chất lượng tạo sự tin tưởng, dịch vụ tạo sự khác biệt

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà máy:

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: https://www.facebook.com/NhomKhangMinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất