CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

Mô Hình Chuỗi TTSX Là Gì? Điểm Khác Biệt Trong Hệ Thống Ngành Nhôm Việt Nam

Mục lục bài viết

Mô hình chuỗi TTSX là gì? Điểm khác biệt của mô hình này trong hệ thống ngành nhôm Việt Nam như thế nào? Hãy cùng Nhôm Khang Minh – đơn vị tiên phong trong triển khai chuỗi TTSX trên cả nước tìm hiểu về mô hình này.

Mô Hình Chuỗi TTSX Là Gì? Điểm Khác Biệt Trong Hệ Thống Ngành Nhôm Việt Nam
Mô hình chuỗi TTSX là gì?

Mô hình chuỗi trung tâm sản xuất là gì?

Chuỗi trung tâm sản xuất (TTSX) là mô hình hoàn toàn mới tại thị trường cửa nhôm Việt Nam. Đây là mô hình chuyên nghiệp, đồng bộ và khác biệt được phát triển tiên phong trong ngành cửa Việt bởi Khang Minh – đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng. Tại Khang Minh, các TTSX là nơi sản xuất các hệ cửa nhôm cao cấp của nhôm Khang Minh. Điển hình như cửa nhôm cao cấp Topwindow, cửa trượt quay, cửa thủy lực…

TTSX là mô hình kết hợp giữa nhôm Khang Minh và các xưởng sản xuất ủy quyền tại địa phương. Mục tiêu là cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. Nguồn cung ứng đảm bảo xuyên suốt, sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng. Đồng thời, hình thức hợp tác tại các đơn vị tuyển chọn tại địa phương sẽ giúp giá thành của sản phẩm hấp dẫn với người tiêu dùng. Đây là là cơ sở để đảm bảo lợi ích của các thành viên tham gia chuỗi.

Khác biệt mô hình chuỗi TTSX Khang Minh trong ngành cửa nhôm Việt Nam

Giá nguyên vật liệu biến động, ảnh hưởng dịch bệnh, biến đổi chuỗi cung ứng toàn cầu là những nguyên nhân khiến ngành nhôm biến động, đòi hỏi các đơn vị kinh doanh sản xuất ngành nhôm phải có sự thay đổi về định hướng và mô hình sản xuất, kinh doanh.

Mô Hình Chuỗi TTSX Là Gì? Điểm Khác Biệt Trong Hệ Thống Ngành Nhôm Việt Nam
Khác biệt của chuỗi TTSX Khang Minh trong ngành cửa nhôm Việt Nam

Chuỗi TTSX Nhôm Khang Minh là dấu mốc của sự phát triển mới về mô hình sản xuất kinh doanh tiên tiến đầu tiên của ngành nhôm Việt, tạo ra những ưu thế trong kinh doanh cũng như đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

 • Chuỗi trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh phủ sóng toàn quốc, được xây dựng bài bản, truyền thông mạnh mẽ nhằm tăng uy tín, sự tiện lợi cho việc bán hàng và quảng bá thương hiệu.

 • Hoạt động của trung tâm sản xuất theo quy chuẩn của Nhôm Khang Minh và đạt các tiêu chuẩn Việt Nam về sản phẩm ngành nhôm, ngành cửa.

 • Vật tư cấu thành tiêu chuẩn cao cấp nhất, được kiểm soát chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng có bảo hành và đầy đủ hóa đơn chứng từ nguồn gốc xuất xứ. Giá bán thành phẩm, chương trình khuyến mãi cho người sử dụng thống nhất toàn quốc.

 • Phần mềm quản trị riêng của hệ thống trung tâm sản xuất giúp quản lý xuất nhập hàng, bán hàng, thu tiền, quản lý tồn kho, phân tích hiệu quả sản xuất kinh doanh, …

 • Phần mềm ứng dụng (App Topwindow) giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận, giao dịch tiện lợi và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như theo dõi bảo hành sản phẩm.

Chuỗi TTSX nhôm Khang Minh trên toàn quốc

Trong năm 2022, nhôm Khang Minh quyết tâm phục vụ người dân tốt nhất với mục tiêu xây dựng hơn 20 TTSX trên cả nước. Trong 3 quý năm 2022 vừa qua, việc xây dựng và phát triển chuỗi TTSX nhôm Khang Minh về cơ bản đã đạt được đúng kế hoạch đặt ra. Kỳ vọng, đây sẽ là cơ sở để đảm bảo tất cả các thành phần tham gia từ nhà sản xuất, trung tâm sản xuất, đại lý lắp đặt, người bán hàng, người tiêu dùng đều đạt được lợi ích trong chuỗi sản xuất và cung ứng.

Mô Hình Chuỗi TTSX Là Gì? Điểm Khác Biệt Trong Hệ Thống Ngành Nhôm Việt Nam
Hệ thống trung tâm sản xuất của Nhôm Khang Minh phủ sóng trên cả nước

Hệ thống trung tâm sản xuất của Nhôm Khang Minh phủ sóng trên cả nước:

 • Trung tâm sản xuất tại Tây Hà Nội

 • Trung tâm sản xuất tại Bắc Ninh

 • Trung tâm sản xuất tại Hải Phòng

 • Trung tâm sản xuất tại Lào Cai

 • Trung tâm sản xuất tại Nghệ An

 • Trung tâm sản xuất tại Đà Nẵng

 • Trung tâm sản xuất tại Bình Định

 • Trung tâm sản xuất tại Đồng Nai

 • Trung tâm sản xuất tại TPHCM

 • Trung tâm sản xuất tại Cần Thơ

Trong giai đoạn tiếp theo, Nhôm Khang Minh tập trung vận hành chuỗi TTSX theo đúng định hướng chiến lược, tập trung nguồn lực để phát triển từng trung tâm song song với việc hoàn thiện hệ thống sản phẩm cao cấp được sản xuất từ mô hình này.

Tổng kết

Sự khác biệt, mới lạ từ chuỗi Trung tâm sản xuất Nhôm Khang Minh hứa hẹn sẽ là luồng gió mới cho ngành cửa nhôm Việt, mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của nhôm Khang Minh.

Nhôm Khang Minh –  Chất lượng tạo sự tin tưởng, dịch vụ tạo sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà máy:

 • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

 • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

 • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

 • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: Nhôm Khang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất