CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

Gia công cửa nhôm, cửa cuốn

Mục lục

Bạn muốn lựa chọn công ty sản xuất cửa nhôm, cửa cuốn theo thương hiệu riêng? Khang Minh Group là một Tập đoàn sản xuất về vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với 02 nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tại tỉnh Hà Nam với tổng diện tích gần 10ha, cùng đội ngũ cán bộ – công nhân viên gần 500 người, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho mọi Quý khách hàng.

Nhà máy Nhôm Khang Minh chuyên gia công cửa nhôm, cửa cuốn. Nhận gia công với khối lượng lớn cho các công ty không có nhà máy sản xuất với giá thành cạnh tranh, được thỏa thuận trực tiếp.

Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp gồm các thợ lành nghề, đã thực hiện sản xuất gia công các sản phẩm cửa nhôm, cửa cuốn cao cấp cho rất nhiều các công ty, công trình chung cư cao tầng, nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, làm khối lượng cho các nhà thầu lớn và nhận được uy tín, sự tin cậy đánh giá cao của các công ty xây dựng,chủ nhà, chỉ huy trưởng công trình trên khắp cả nước.

Bằng khát vọng mang tới những sản phẩm thương hiệu Việt thực sự chất lượng cùng định hướng phát triển bền vững, Nhà máy Nhôm Khang Minh sản xuất theo xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, các công ty đối tác có thể đặt sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình.

Nhà máy Nhôm Khang Minh cam kết luôn dành cho quý đối tác những sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng của chủ đầu tư với giá xuất xưởng cùng chế độ bảo hành dài hạn. Với tiêu chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và quý đối tác.

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất