CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

Đồng Bộ Phụ Kiện Cmech – Khẳng Định Đẳng Cấp Chất Lượng Topwindow

Mục lục bài viết

Nhằm mang tới sản phẩm cửa nhôm cao cấp chất lượng nhất tới thị trường, các sản phẩm cửa Topwindow tại Nhôm Khang Minh đều được đồng bộ về hệ phụ kiện đi kèm. Phụ kiện Cmech đến từ Mỹ là thương hiệu cao cấp lâu đời được Topwindow lựa chọn giúp gia tăng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Sự hợp tác cùng thương hiệu Cmech sẽ mang tới bộ sản phẩm cửa nhôm ấn tượng từ kiểu dáng, màu sắc tới độ bền, bảo hành.

Đồng Bộ Phụ Kiện Cmech - Khẳng Định Đẳng Cấp Chất Lượng Topwindow 
Đồng bộ Phụ kiện Cmech – tăng tiêu chuẩn chất lượng Topwindow

Ưu điểm nổi bật của phụ kiện CMECH Mỹ

CMECH là thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện cao cấp cho cửa đi và cửa sổ. Đơn vị được thành lập tại Mỹ (USA) vào năm 1994 và đã có hơn 20 kinh nghiệm cung cấp giải pháp cho phụ kiện cửa đi & cửa sổ.

Phụ kiện Cmech hiện được sử dụng rộng rãi ở các công trình khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á-Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, dù mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng thương hiệu này không còn xa lạ đối với các công trình nhà ở cao cấp, căn hộ, biệt thự hạng sang.

Phụ kiện CMECH sản xuất bằng công nghệ tiên tiến độc quyền M-treatment. Công nghệ xử lý bề mặt sản phẩm này giúp bộ phụ kiện không chỉ đẹp bên ngoài mà còn tăng khả năng chống muối biển gấp 10 lần so với các loại khác. Các sản phẩm góp phần trực tiếp tạo nên tính thẩm mỹ cho tổng thể bộ cửa như tay nắm, bản lề, bộ khóa đều được Cmech thiết kế tỉ mỉ, với nhiều kiểu dáng ấn tượng.

>> Xem thêm: Cửa Nhôm Đồng Bộ Cao Cấp Topwindow – Kiệt Tác Đến Từ Sự Khác Biệt

Sự lựa chọn đồng bộ của Topwindow với phụ kiện Cmech

Gia tăng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Topwindow lựa chọn phụ kiện cao cấp Cmech đến từ Mỹ.

Kiểu dáng sản phẩm

Các sản phẩm từ tay nắm, bản lề, bộ khóa… của cửa nhôm cao cấp Topwindow đều sử dụng đồng bộ từ hàng Cmech. Sự đồng bộ tạo nên tính chuyên nghiệp, vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể thẩm mỹ của bộ cửa.

Với từng dòng cửa mở trượt, mở quay, gấp trượt, mở hất… Topwindow sẽ được sử dụng các hệ phụ kiện Cmech tương ứng nhằm mang tới sự vận hành trơn tru và tính thẩm mỹ cao nhất. Dòng phụ kiện này gồm nhiều sản phẩm như bản lề ma sát trên, đầu chia cửa nhôm Cmech (đầu chia cửa đi, đầu chia cửa sổ); phụ kiện cửa đi (mở quay, mở trượt và phụ kiện cửa đi khác); phụ kiện cửa sổ (mở ngoài, mở trượt, mở trong và phụ kiện cửa sổ khác); phụ kiện khoá cửa nhôm Cmech (phụ kiện khoá cửa đi, phụ kiện khoá cửa sổ); tay nắm Cmech (5 phong cách là Metro, London, Berlin, Koln và New York).

Với sự đa dạng thiết kế này, mọi sản phẩm cửa nhôm từ Topwindow đều đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ và sự tương thích cho không gian sử dụng.

Đồng Bộ Phụ Kiện Cmech - Khẳng Định Đẳng Cấp Chất Lượng Topwindow 
Cửa nhôm Topwindow đạt chuẩn độ bền phụ kiện Cmech Mỹ

Bảo hành sản phẩm

Phụ kiện CMECH có khả năng chống muối mặn được kiểm nghiệm đạt 2000 giờ. Trong khi đó, các dòng thông thường chỉ lớn đạt từ 100-200 giờ. Điều này có nghĩa khả năng chống lại khắc nghiệt của sản phẩm gấp gần 200 lần các dòng phụ kiện khác. Đối với khả năng đóng mở, kiểm tra đóng mở đạt 100.000 lần. Tức cao gấp 4 lần so với tiêu chuẩn chung của thế giới là 25.000 lần.

Phụ kiện kết hợp với hệ Gioăng EPDM/gioăng lông 9 lớp giúp cửa Topwindow có độ kín khít tuyệt đối. Hiệu quả các âm, cách nhiệt, chống phai màu vượt trội trong khi sử dụng. Hãng cũng đưa ra cam kết bảo hành bề mặt 10 năm trong mọi điều kiện môi trường. Các gia đình có thể yên tâm sử dụng bộ cửa Topwindow lâu dài.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Giá Cửa Nhôm Cao Cấp Topwindow

Màu sắc sản phẩm

Ngày càng có nhiều dự án đòi hỏi chất lượng và thẩm mỹ cửa cao cấp. Đồng thời, việc ứng dụng màu sắc cần hài hòa và đảm bảo thẩm mỹ. Màu sắc đa dạng đi kèm với nhiều công nghệ xử lý bề mặt khác nhau của phụ kiện Cmech giúp Topwindow đáp ứng được các yêu cầu này: PVD (bóng gương), M-treatment (chống muối biển), Powder coating (Sơn tĩnh điện).

Với cửa nhôm Topwindow, sự đồng bộ phụ kiện Cmech sẽ kiến tạo nên những sản phẩm cửa ấn tượng, độc đáo theo phong cách riêng của gia chủ.

Với những ưu điểm mà phụ kiện Cmech mang lại, cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow ứng đáng chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng khó tính nhất.

Nhôm Khang Minh –  Chất lượng tạo sự tin tưởng, dịch vụ tạo sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà máy:

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: Nhôm Khang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất