CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

Cửa Nhôm Đồng Bộ Cao Cấp Topwindow – Kiệt Tác Đến Từ Sự Khác Biệt

Mục lục bài viết

Cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow là kiệt tác đến từ sự khác biệt. Đây là một siêu phẩm cửa nhôm được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bởi Nhôm Khang Minh. Sản phẩm là kết của của sự đột phá về công nghệ và thiết kế, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các dòng cửa nhôm lắp ghép và cửa nhôm đồng bộ cùng loại.

Cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow là kiệt tác của ngành cửa nhôm Việt Nam

Kiệt tác là một tác phẩm hết sức đặc sắc, đã đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật. Trong ngành cửa nhôm Việt Nam, có một sản phẩm được coi là kiệt tác mang tên Topwindow. Topwindow hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp là kết quả của những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ được hiện thực hóa bởi Nhôm Khang Minh.

Cửa Nhôm Đồng Bộ Cao Cấp Topwindow - Kiệt Tác Đến Từ Sự Khác Biệt
Cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow là kiệt tác của ngành cửa nhôm Việt Nam

Sản phẩm mang tính đột phá, kết nối mọi không gian, giúp gia chủ tận hưởng một cuộc sống vừa sang trọng vừa hiện đại. Thiết kế mang phong cách Châu u hòa quyện với các đường nét đặc trưng Á Đông tạo nên một kiệt tác cửa nhôm mê hoặc đến từng chi tiết. Cửa và nhà hòa quyện tạo nên một công trình kiến trúc hoàn mỹ, góp phần mang lại sự thịnh vượng an khang và may mắn cho gia chủ.

>> Xem thêm: NHÔM KHANG MINH ĐẠT CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SƠN QUALICOAT CLASS 2, SƠN KCC HIGH DURABLE

Topwindow là kiệt tác cửa nhôm với chuỗi đồng bộ khác biệt

Đồng bộ về hệ thống nguyên vật liệu cấu thành bộ cửa

Hệ thống vật tư cấu thành bộ cửa với tiêu chuẩn cao nhất: Độ cứng thay nhông t6; Bề mặt sơn của hãng akzonobel thời gian bảo hành 20 năm; Thiết kế khung bao lộc kép mang lại vượng khí cho mọi công trình; Hệ thống gioăng EPDM 3 lớp tạo sự kín nước, cách âm, cách nhiệt vượt trội bảo hành chống lão hóa 10 năm; Cửa mở lùa với hệ thống gioăng lông 9 lớp kín khít, chống ồn, chống bụi; Đồng bộ phụ kiện CMECH của Mỹ mang lại thẩm mỹ sang trọng, bền bỉ, vận hành êm ái và được bảo hành 10 năm trong mọi điều kiện môi trường.

Đồng bộ về mô hình sản xuất và chuỗi cung ứng

Cửa nhôm Topwindow được sản xuất trực tiếp tại các Trung tâm sản xuất Nhôm Khang Minh trên toàn quốc. Tất cả các công trình sử dụng Topwindow đều có các kỹ sư của nhôm Khang Minh giám sát việc lắp đặt và tham gia nghiệm thu bàn giao công trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng. Dịch vụ bảo hành điện tử giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra, theo dõi.

Cửa Nhôm Đồng Bộ Cao Cấp Topwindow - Kiệt Tác Đến Từ Sự Khác Biệt
Hệ thống Trung tâm sản xuất Nhôm Khang Minh trên toàn quốc

Đồng bộ về chính sách bán hàng và marketing

Trung tâm sản xuất ủy quyền tại các địa phương cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất. Đồng thời tối ưu hóa việc sản xuất để giảm giá thành từ đó có giá bán hợp lý nhất cho khách hàng, đảm bảo tất cả các đối tượng tham gia từ nhà sản xuất, trung tâm sản xuất, đại lý, người bán hàng, người tiêu dùng đều có lợi ích trong chuỗi sản xuất và cung ứng. Toàn bộ 100% đại lý cam kết được hỗ trợ và chăm sóc toàn diện từ phát triển thị trường, marketing, công cụ và tài liệu bán hàng.

>> Xem thêm: Khang Minh Group: Khát vọng trở thành doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn

Đồng bộ về dịch vụ lắp đặt, bảo hành sản phẩm

Dịch vụ lắp đặt và bảo hành sản phẩm của Topwindow áp dụng với 100% khách hàng sử dụng sản phẩm trên toàn quốc. Mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ đều được hỗ trợ bởi các đại lý ủy quyền và tổng đài hỗ trợ 1900 0269. Cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất; chăm sóc và bảo hành bài bản, chuyên nghiệp; hỗ trợ chu đáo, kịp thời.

Đồng bộ về áp dụng số hóa vào sản xuất và kinh doanh

Nhôm Khang Minh là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ số đến khách hàng. Với App TOPWINDOW sử dụng trên mọi nền tảng, khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin, trải nghiệm sản phẩm, tìm hiểu địa chỉ sản xuất lắp đặt, bảo hành và lưu giữ thông tin trên App. Đồng thời khách hàng có thể đặt hàng, kiểm tra giá bán và các chương trình khuyến mãi đang áp dụng, tích điểm để được hưởng các ưu đãi lớn từ nhôm Khang Minh.

Hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow điểm tô không gian ngôi nhà Việt, xứng đáng là một kiệt tác thu hút mọi ánh nhìn.

Thông tin liên hệ

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: https://www.facebook.com/NhomKhangMinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất