CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

Chuỗi Trung Tâm Sản Xuất Nhôm Khang Minh Trên Toàn Quốc

Mục lục bài viết

Với mục tiêu xây dựng chuỗi hơn 20 trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh năm 2022, đến nay Khang Minh đã hoàn thiện giai đoạn 1 kế hoạch đề ra. Đây là nơi sản xuất cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow với những hệ cửa lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Mô hình trung tâm sản xuất của nhôm Khang Minh

Chuỗi trung tâm sản xuất nhôm khang minh là mô hình hoàn toàn mới, chuyên nghiệp, đồng bộ và khác biệt, tiên phong trong ngành cửa tại Việt Nam hiện nay. Đây là nơi sản xuất các hệ cửa nhôm cao cấp của nhôm Khang Minh. Điển hình như cửa nhôm cao cấp Topwindow, cửa trượt quay, cửa thủy lực…

Chuỗi trung tâm có vai trò đảm bảo nguồn cung ứng chất lượng, uy tín cho khách hàng. Đồng thời, hình thức hợp tác tại các đơn vị tuyển chọn tại địa phương sẽ giúp giá thành của sản phẩm hấp dẫn với người tiêu dùng với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi nhất. Đây là là cơ sở để đảm bảo lợi ích của các thành viên tham gia chuỗi.

Chuỗi Trung Tâm Sản Xuất Nhôm Khang Minh Trên Toàn Quốc
Trung tâm sản xuất và thử nghiệm sản phẩm của Khang Minh

TTSX là mô hình kết hợp giữa nhôm Khang Minh và các xưởng sản xuất ủy quyền tại địa phương. Mục tiêu là cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời, hệ thống trung tâm sản xuất sẽ tối ưu hóa việc sản xuất để giảm giá thành sản phẩm. Từ đó có giá bán hợp lý nhất cho khách hàng. Đảm bảo tất cả các thành phần tham gia từ nhà sản xuất, trung tâm sản xuất, đại lý lắp đặt, người bán hàng, người tiêu dùng đều có lợi ích trong chuỗi sản xuất và cung ứng.

>> Xem thêm: Quy Trình Sản Xuất Cửa Trượt Quay Khang Minh

Hệ thống trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh tính tới thời điểm tháng 8/2022

Khang Minh là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, xây dựng và triển khai chuỗi trung tâm sản xuất cửa nhôm tại Việt Nam. Hệ thống chuỗi các trung tâm được đặt tại nhiều khu vực trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chuỗi Trung Tâm Sản Xuất Nhôm Khang Minh Trên Toàn Quốc
Hệ thống trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh tính tới thời điểm tháng 8/2022

Đây là mô hình kinh doanh mới, phù hợp xu thế phát triển. Mô hình này là sự hợp tác toàn diện giữa Nhôm Khang Minh và các xưởng sản xuất uy tín tại từng địa phương được Nhôm Khang Minh lựa chọn khắt khe, kỹ lưỡng. Đây sẽ là địa chỉ uy tín, đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý tới tay người tiêu dùng.

Chuỗi trung tâm sản xuất Nhôm Khang Minh hiện tại gồm có:

 • Trung tâm sản xuất tại Tây Hà Nội

 • Trung tâm sản xuất tại Bắc Ninh

 • Trung tâm sản xuất tại Hải Phòng

 • Trung tâm sản xuất tại Lào Cai

 • Trung tâm sản xuất tại Nghệ An

 • Trung tâm sản xuất tại Đà Nẵng

 • Trung tâm sản xuất tại Bình Định

 • Trung tâm sản xuất tại Đồng Nai

 • Trung tâm sản xuất tại TPHCM

 • Trung tâm sản xuất tại Cần Thơ

>> Xem thêm: 5 Lý Do Nên Sử Dụng Cửa Nhôm Cao Cấp Topwindow

Mục tiêu xây dựng chuỗi TTSX và tầm nhìn của Nhôm Khang Minh

Mục tiêu trong năm 2022 của nhôm Khang Minh là xây dựng hơn 20 trung tâm sản xuất cửa nhôm trên toàn quốc. Trong nửa đầu năm 2022 vừa qua, việc xây dựng và phát triển chuỗi trung tâm sản xuất trên toàn quốc giai đoạn 1 đã hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra. Trong giai đoạn tiếp theo, Nhôm Khang Minh tập trung vận hành chuỗi TTSX theo đúng định hướng chiến lược. Đồng thời tập trung nguồn lực để phát triển từng trung tâm song song với việc hoàn thiện hệ thống sản phẩm cao cấp được sản xuất từ mô hình này.

Chuỗi Trung Tâm Sản Xuất Nhôm Khang Minh Trên Toàn Quốc
Hình ảnh về trung tâm sản xuất tại Hải Phòng

Hy vọng, đây sẽ là một điểm sáng, một bước đột phá và là một sự khác biệt trong làng nhôm Việt, mang lại lợi ích và giá trị bền vững cho tất cả thành viên trong chuỗi và khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm, dịch vụ của Nhôm Khang Minh, cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 0269 để được hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất!

Nhôm Khang Minh – Chất lượng tạo sự tin tưởng, dịch vụ tạo sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà máy:

 • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

 • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

 • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

 • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: Nhôm Khang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất