CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

Quy Trình Sản Xuất Cửa Trượt Quay Khang Minh

Mục lục bài viết

Thời gian qua, với những ưu điểm vượt trội của Cửa trượt quay Khang Minh như: công nghệ cao, tối đa hóa không gian, tiết kiệm diện tích, màu sắc trang nhã, hiện đại… đã khiến loại cửa này chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Đó là những gì mà đội ngũ kỹ thuật đã dày công nghiên cứu và khắc phục được nhược điểm của các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Quy trình sản xuất cửa trượt quay của Nhôm Khang Minh được tiến hành theo 6 bước sau đây.

Quy Trình Sản Xuất Cửa Trượt Quay Khang Minh
Quy trình sản xuất cửa trượt quay Khang Minh

Bước 1: Nhận đơn hàng, bóc tác kĩ thuật

Đầu tiên, kĩ thuật viên của Khang Minh sẽ kiểm tra kích thước, biên dạng cửa trượt quay. Sau đó, kĩ thuật viên tiến hành bóc tách vật tư sử dụng cho bộ cửa. Đồng thời, kĩ thuật viên cũng sẽ tiến hành bóc tách bằng phần mềm Cut Profile, kích thước và góc cắt cho bộ cửa. Đây là bước cơ sở quan trọng để sản xuất và lắp ráp một bộ cửa trượt quay chuẩn xác về kích thước và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

>> Xem thêm: Tổng Hợp Các Dạng Cửa Điển Hình Của Topwindow

Bước 2: Chuẩn bị vật tư sản xuất

Kĩ thuật viên sẽ chuẩn bị phân loại và kiểm tra các vật tư sản xuất cho bộ của cần có. Sau đó, kĩ thuật viên sẽ chuẩn bị các thanh nhôm, chuẩn bị các phụ kiện vật tư khác. Các vật tư sẽ được chuẩn bị đầy đủ để thực hiện cắt và lắp ráp bộ cửa hoàn chỉnh.

Bước 3: Sản xuất cắt các thanh nhôm

Đây là bước sản xuất rất quan trọng và cần độ chính xác cao. Bởi, chỉ cần cắt lệch góc, lệch chiều dài một chút, chất lượng của sản phẩm cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trong quy trình sản xuất cửa trượt quay Khang Minh, để đảm bảo chính xác nhất, kĩ thuật viên sẽ thực hiện cắt tính toán dựa vào bảng bóc tách sản phẩm ở bước 1. Kĩ thuật viên sẽ cắt các profile cửa theo chuẩn kích thước và góc cắt.

Quy Trình Sản Xuất Cửa Trượt Quay Khang Minh
Cửa trượt quay Khang Minh uy tín, chất lượng

Bước 4: Sản xuất đột và phay các thanh nhôm

Sản xuất đột và phay trong quy trình sản xuất cửa trượt quay ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của sản phẩm. Tại Khang Minh, kĩ thuật viên tiến hành đột và phay cắt thanh nhôm cho các vị trí như: Ổ khóa, chốt cánh cửa. Đột và phay cẩm đảm bảo tương thích về kích thước với các phụ kiện và thanh nhôm. Có như vậy mới đảm bảo thẩm mỹ cao cho cửa thành phẩm.

Bước 5: Lắp ráp các thanh nhôm và phụ kiện

Sau khi chuẩn bị và cắt, phay đầy đủ các chi tiết, Khang Minh tiến hành lắp ráp tạo khung cửa. Kĩ thuật viên tiến hành lắp ráp các thanh nhôm theo đúng bản vẽ và kích thước của bộ cửa. Sau đó kĩ thuật viên tiến hành lắp ráp các phụ kiện vào các vị trí tương ứng.

>> Xem thêm: 5 Lý Do Nên Sử Dụng Cửa Nhôm Cao Cấp Topwindow

Bước 6: Lắp kính và hoàn thiện bộ cửa sản xuất

Tại quy trình sản xuất cửa trượt quay Khang Minh, kính sẽ được cát chuẩn kích thước theo 2 cách. Một là kính sẽ được cắt tại xưởng sản xuất. Hoặc, hai là kính sẽ được đặt từ nhà máy sản xuất theo kích thước bóc tách ban đầu.

Sau khi có kính chuẩn kích thước, kĩ thuật viên đưa kính vào các ô cửa theo kích thước chuẩn đã được bóc tách. Và cuối cùng, kĩ thuật viên đi gioăng và keo phù hợp vào từng vị trí để cố định kính với thanh nhôm. Tại bước này, kĩ thuật viên sẽ thực hiện tỉ mỉ nhằm đảm bảo gioăng tương khớp. Keo cũng được bôi dán chính xác nhằm mang lại thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm.

Sau khi hoàn thiện cửa, các cánh cửa sẽ được chuyển tới quy trình thử nghiệm cửa và hoàn thiện đóng gói. Cửa trượt quay Khang Minh sẽ được lắp ráp chi tiết vào khung hoàn thiện. Sau đó, tiến hành thử nghiệm sản phẩm để đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cam kết. Sản phẩm đảm bảo tốt nhất khi cung cấp tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được bao gói để chuyển tới khách hàng.

Tổng kết

Cửa trượt quay sản xuất tại các Trung tâm sản xuất và thử nghiệm cửa nhôm Khang Minh từ khi ra mắt đã xuất hiện ở nhiều công trình trên toàn quốc. Để có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất, nhôm Khang Minh đã tuân thủ 1 quy trình sản xuất cửa trượt quay, thử nghiệm, bao gói chuẩn mực và chuyên nghiệp. Lựa chọn cửa trượt quay Khang Minh chắc chắn sẽ là đầu tư thông minh cho quý khách hàng.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về các sản phẩm cửa trượt quay Khang Minh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Nhôm Khang Minh –  Chất lượng tạo sự uy tín, dịch vụ tạo sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà máy:

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: Nhôm Khang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất