CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

4 Tiêu Chí Mấu Chốt Giúp Đánh Giá Nhôm Định Hình Chất Lượng

Mục lục bài viết

Nhôm định hình từ lâu đã trở thành vật liệu xây dựng thiết yếu tại nhiều công trình. Cũng bởi vì vậy, hiện tượng sản xuất và cung cấp các sản phẩm thanh nhôm kém chất lượng đa tràn lan trên thị trường. Để giúp các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm chất lượng, nhôm Khang Minh xin chia sẻ 4 tiêu chí đánh giá nhôm định hình mấu chốt.

Thanh nhôm định hình là gì? Tại sao nên chọn?

Nhôm định hình là sản phẩm thanh nhôm được sản xuất bằng phương pháp đùn ép kim loại. Hợp kim nhôm sẽ được ép qua khuôn máy để tạo nên những thanh nhôm có mặt cắt theo hình dạng yêu cầu và không bị giới hạn về chiều dài.

Ưu điểm vượt trội của nhôm thanh định hình Khang Minh

4 Tiêu Chí Mấu Chốt Giúp Đánh Giá Nhôm Định Hình Chất Lượng
Thanh nhôm định hình là gì?
  • Thanh nhôm định hình Khang Minh chất lượng cao cấp, rất nhẹ và cực bền.

  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng tiêu chuẩn ISO chất lượng. Vì vậy, sản phẩm thanh nhôm chất lượng, không từ tính, không độc hại, an toàn.

  • Có thể tái sử dụng, tiết kiệm chi phí cho người dùng, bảo vệ môi trường sống.

  • Dễ dàng chế tạo các sản phẩm từ nhôm như cửa nhôm kính, vách mặt dựng, nội thất kim khí…

Ngoài các khuôn nhôm định hình phổ biến trên thị trường, Khang Minh còn nhận gia công thanh định hình theo yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm: So Sánh Nhôm Đùn Và Nhôm Đúc: Loại Nào Tốt Hơn?

04 tiêu chí đánh giá nhôm định hình chất lượng mấu chốt

Muốn chọn sản phẩm tốt, bạn hãy thử ứng dụng các tiêu chí đánh giá nhôm định hình chất lượng sau:

Dựa trên nguyên liệu đầu vào

Nhôm chất lượng cần có nguyên liệu đầu vào chất lượng. Thanh nhôm định hình chất lượng cao, bề mặt nhẵn, sáng bóng cần được làm từ nguyên liệu nhôm có độ nguyên chất cao, không lẫn tạp chất.

Tuy nhiên ngày nay, với sự phát triển của công nghệ máy móc, những sản phẩm nhôm định hình chất lượng kém khá khó nhận biết thông qua bề mặt. Việc sử dụng nhôm kém chất lượng sẽ làm mất đi sự an toàn của công trình. Vì vậy, trước khi mua hàng, hãy tìm hiểu rõ nguyên liệu cấu thành. Tốt nhất, nên tham vấn người có kinh nghiệm, chuyên môn để được hỗ trợ chính xác.

4 Tiêu Chí Mấu Chốt Giúp Đánh Giá Nhôm Định Hình Chất Lượng
04 tiêu chí đánh giá nhôm định hình chất lượng mấu chốt

Dựa trên độ dày của nhôm

Độ bền, độ cứng của thanh nhôm định hình có thể nhận biết thông qua độ dày thanh nhôm. Nhôm định hình hiện được chia thành nhiều loại, nhiều khuôn với độ dày kích thước khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng sẽ lựa chọn sao cho phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Thanh nhôm định hình chất lượng cao thường có độ dày từ 1.4mm. Thanh nhôm sẽ có các cấu trúc khoang rỗng đặc trưng, gân tăng cứng, vách, rãnh, tiêu chuẩn kỹ thuật riêng. Ngoài ra, độ dày thành nhôm cũng nên lựa chọn phù hợp với điều kiện địa lý. Ví dụ công trình ven biển nên sử dụng các sản phẩm dày dặn từ 1.8 – 3.0mm.

Bề mặt và chất lượng sơn bề mặt thanh nhôm

Đây là một trong những tiêu chí đánh giá nhôm định hình chất lượng mà người mua cần quan tâm. Đây cũng là yếu tố dễ nhận biết nhất. Bởi các thanh nhôm kém chất lượng thường sử dụng sơn bề mặt kém chất lượng. Bề mặt thanh nhôm cũng thường kém nhẵn bóng, kém thẩm mỹ hơn.

Hiện nay, bề mặt thanh nhôm định hình thường được xử lý bằng sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn này giúp bề mặt lên màu chuẩn, mịn, thanh nhôm sáng, bền đẹp theo thời gian.

>> Xem thêm: 3 Series Ưu Việt Của Thanh Nhôm Hệ Khang Minh

Dựa trên cơ sở, thương hiệu cung cấp

Thanh nhôm chất lượng thường chỉ có ở những cơ sở cung cấp uy tín. Một đơn vị, cơ sở sản xuất uy tín sẽ có đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng cần thiết.

Khang Minh là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thanh nhôm định hình chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước. Hệ thống sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất kiểm tra nghiêm ngặt. Hệ thống sơn tĩnh điện đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế bảo hành tới 25 năm. Để được tư vấn sản phẩm thanh nhôm định hình chất lượng, hãy liên hệ với Khang Minh!

Nhôm Khang Minh –  Chất lượng tạo sự tin tưởng, dịch vụ tạo sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà máy:

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: Nhôm Khang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất