CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

Vì Sao TOPWINDOW Là ‘Kiệt Tác’ Cửa Nhôm?

Mục lục bài viết

TOPWINDOW là hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp của Khang Minh Group, đơn vị có trên 12 năm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam. Với nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm (thanh nhôm, phụ kiện, vật tư phụ trợ…) có tiêu chuẩn cao nhất hiện nay cùng với chuỗi đồng bộ khác biệt tạo nên ‘kiệt tác’ cửa nhôm đáp ứng mọi nhu cầu cho ngôi nhà Việt.

Nguyên vật liệu cấu thành bộ cửa tiêu chuẩn cao nhất

Cửa nhôm TOPWINDOW được cấu thành bởi các thanh nhôm có độ cứng cao nhất (6063-T6), sơn bề mặt của hãng Akzonobel bảo hành lên đến 20 năm, phụ kiện hãng Cmech – Mỹ bảo hành 10 năm, gioăng EPDM 2 thành phần bảo hành chống lão hóa 10 năm.

Thiết kế đặc biệt tạo ra sự khác biệt

Cửa nhôm TOPWINDOW được thiết kế theo phong cách Châu Âu hòa quyện nét đặc trưng Á Đông: Khung bao cửa đi “lộc kép” (66mm) – mở cửa đón vượng khí, thanh nhôm cấu tạo đa thành vách tạo khả năng kín nước, cách âm, cách nhiệt, chịu áp lực gió tuyệt đối. Sản phẩm tích hợp nhiều công năng đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, phù hợp với các kiến trúc công trình xanh tại Việt Nam.

Vì Sao TOPWINDOW Là 'Kiệt Tác' Cửa Nhôm?
Cửa nhôm TOPWINDOW – Kiệt tác đến từ sự khác biệt.

Đa dạng phân khúc cho khách hàng lựa chọn

Cửa nhôm TOPWINDOW với lợi thế đa dạng phân khúc sản phẩm từ cao cấp đến phổ thông như: Dòng đặc biệt – Special, Dòng cao cấp – Lux, Dòng phổ thông – Stand, Dòng thủy lực – Hyglass, Dòng trượt quay – Slide. Vì thế khách hàng có thể lựa chọn hợp lý với yêu cầu từng công trình cụ thể, phù hợp khả năng tài chính và theo sở thích cá nhân.

Cửa nhôm TOPWINDOW có các tiêu chuẩn kỹ thuật riêng biệt, đáp ứng yêu cầu của nhiều đặc thù công trình khác nhau như: Biệt thự, văn phòng, khách sạn…

Vì Sao TOPWINDOW Là 'Kiệt Tác' Cửa Nhôm?
Các dòng sản phẩm cửa nhôm TOPWINDOW.

Tiên phong ứng dụng công nghệ vào sản xuất và kinh doanh

TOPWINDOW là cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng di động (APP) để người tiêu dùng dễ dàng trong việc tìm hiểu thông tin, chọn lựa sản phẩm và đặt hàng trực tuyến. Đây là một trong những tiêu chí mà cửa nhôm TOPWINDOW đặt ra trong việc tiên phong ứng dụng công nghệ vào sản xuất và kinh doanh. Bên cạnh đó sản xuất cửa nhôm TOPWINDOW sử dụng phần mềm bóc tách, thiết kế và tính giá công trình để tối ưu hóa quy trình sản xuất và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó cửa nhôm TOPWINDOW mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, giá bán hợp lý cùng với các chính sách ưu đãi khác cho khách hàng.

Vì Sao TOPWINDOW Là 'Kiệt Tác' Cửa Nhôm?
Ứng dụng di động cửa nhôm TOPWINDOW.

Sản xuất tại chuỗi trung tâm sản xuất trên toàn quốc

Chuỗi trung tâm sản xuất Nhôm Khang Minh là mô hình hoàn toàn mới, chuyên nghiệp, đồng bộ và khác biệt, tiên phong trong ngành cửa tại Việt Nam hiện nay. Đây là nơi sản xuất hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp TOPWINDOW.

Chuỗi trung tâm sản xuất có vai trò đảm bảo nguồn cung ứng chất lượng, uy tín cho khách hàng. Đồng thời, hình thức hợp tác tại các đơn vị tuyển chọn tại địa phương sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm để có giá bán hợp lý với người tiêu dùng.

Vì Sao TOPWINDOW Là 'Kiệt Tác' Cửa Nhôm?

 

TOPWINDOW là thương hiệu cửa nhôm đồng bộ cao cấp của Nhôm Khang Minh với nguyên vật liệu cấu thành bộ cửa có tiêu chuẩn cao nhất hiện nay, thiết kế theo phong cách Châu Âu hòa quyện nét trưng Á Đông, được sản xuất tại chuỗi trung tâm sản xuất trên toàn quốc.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết về cửa nhôm TOPWINDOW tại website: topwindow.vn hoặc tải ứng dụng di động TOPWINDOW.

Nhà máy Nhôm Khang Minh:

  • Khu công nghiệp Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

  • Tổng đài dịch vụ khách hàng toàn quốc: 1900 0269

Theo Báo Xây Dựng, Báo Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất