CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

Ưu điểm và tiện ích của cửa nhôm kính

Mục lục bài viết

Ưu điểm và tiện ích của cửa nhôm kính

Ngày này đi đâu gần như chúng ta cũng đều bắt gặp cửa nhôm kính, với nhiều tính năng nổi trội. Nhôm kính này gần như đang chiếm được phần đông lựa chọn của nhiều gia chủ.

Những lý do để khách hàng luôn chọn cửa nhôm kính

Thứ nhất là bền vững với thời tiết.

Thứ hai là rất tiện lợi trong việc sơn sửa, lau chùi, vệ sinh.

Sản phẩm kết hợp giữa nhôm và kính được dùng rộng rãi tại các mặt tiền những nơi trực tính tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Những ưu điểm nổi bật

Cửa nhôm kính ứng dụng đối với cửa đi, người ta thường làm cửa sổ dùng bản lề lá hoặc cửa lùa.

Với cửa sổ, có thêm loại của bật ngang hoặc bật đứng sử dụng bản lề chữ A.

Về kiểu dáng thì có thể nói cửa nhôm kính gần giống như cửa gỗ nhờ được phủ sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện theo công nghệ mới với nhiều màu sắc.

Cửa có nhiều kiểu, khá đa dạng, phong cách hiện đại hoặc cổ điển song song tạo được những điểm nhấn riêng về trang hoàng.

Phù hợp với mọi công trình tư nhân hay nhà nước.

Không trầy xước, kiểu dáng bóng và đẹp.

Mỹ thuật cao, nhiều kiểu dáng.

Kín khít không có khe hở giữ nhiệt và giữ ấm cho nhà bạn.

 

Giữ được tính ổn định tốt, không bị cong vênh

Cửa nhôm kính ổn định vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa thông thường truyền thống khác.Nó không bị hay bị cong vênh co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới bất thường của Việt Nam. Sản phẩm cửa nhôm kính luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng như các sản phẩm cao cấp khác là lam chắn nắng mà Tân Phát sản xuất.

Sự chính xác về kĩ thuật vệ sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Tiện lợi chẳng khác gì một máy điều hòa trong phòng bạn.

Thể hiện tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn

Với phòng ngủ, cửa nhôm kính có thể thiết kế kín sử dụng tấm nhôm, dập hoa văn và sơn trang trí. Thông gió nhôm lá sách hoặc lấy ánh sáng kết hợp với kính kèm theo nhiều loại kính có hoa văn hoặc mài mờ. Vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo vừa có tính thẩm mỹ cao cho phòng ngủ.

Với phòng tắm, cửa nhôm kính không sợ nước như cửa gỗ lại đẹp và bền hơn cửa nhựa. Cùng với mẫu thiết kế công phu, độc đáo sẽ làm cửa phòng tắm thành vật phẩm trang trí đáng kể trong không gian căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất