CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

TRUNG TÂM SẢN XUẤT & PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM NHÔM KHANG MINH KHU VỰC TÂY HÀ NỘI CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Mục lục bài viết

Trong không khí phấn khởi sản xuất cuối năm để phục vụ Tết Nguyên Đán đang đến gần, Nhôm Khang Minh chính thức đưa Trung tâm sản xuất và phát triển sản phẩm của nhôm Khang Minh tại Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội đi vào hoạt động.
✨ Đây là trung tâm sản xuất tiếp theo trong chuỗi trung tâm sản xuất mà nhôm Khang Minh đang triển khai trên toàn quốc, đạt chuẩn các quy trình, quy định về sản xuất của Khang Minh.
.
.
✨ Mô hình chuỗi Trung tâm Sản xuất – Thử nghiệm Cửa nhôm lần đầu tiên được Khang Minh nghiên cứu, xây dựng và triển khai. Trung tâm được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và có tính tiên phong trong ngành cửa tại Việt Nam. Bắt đầu từ vật tư đầu vào, quy trình sản xuất, quy trình thử nghiệm các tính năng của sản phẩm đến bao gói xuất xưởng sẽ là một mô hình kinh doanh mới mẻ, được xây dựng bằng sự hợp tác toàn diện, sâu rộng giữa Nhôm Khang Minh và các Xưởng sản xuất uy tín tại từng địa bàn trên toàn quốc.
.
.
✨ Trung tâm Sản xuất – Thử nghiệm là một concept kinh doanh mới trong ngành cửa, đảm bảo tối ưu hóa việc sản xuất, đặc biệt là các sản phẩm cửa nhôm đặc thù như Trượt quay, Thủy lực, … đến các hệ cửa nhôm cao cấp như Cầu cách nhiệt, … Các sản phẩm này cần phải có một địa chỉ sản xuất uy tín để cho ra chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đồng thời đảm bảo các quyền lợi cho người bán và người sử dụng sản phẩm một cách minh bạch, rõ ràng, đúng giá trị. Mục tiêu năm 2022 sẽ xây dựng thêm 30 TTSX-TN trải dài khắp các khu vực trong cả nước để đồng bộ sản xuất hệ cửa nhôm cao cấp Topwindow ra mắt trong thời gian tới.
NHÔM KHANG MINH – CHẤT LƯỢNG TẠO SỰ TIN TƯỞNG, DỊCH VỤ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất