CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

TOPWINDOW Ra Mắt Ứng Dụng Bán Hàng Cửa Nhôm Đầu Tiên Tại Việt Nam

Mục lục bài viết

Với mong muốn mang tới cho đại lý và người tiêu dùng sản phẩm cửa nhôm cao cấp TOPWINDOW sự thuận lợi, hỗ trợ tiện ích thông minh và toàn diện. Nhôm Khang Minh vừa cho ra mắt một ứng dụng thông minh “TOPWINDOW APP”.

TOPWINDOW Ra Mắt Ứng Dụng Bán Hàng Cửa Nhôm Đầu Tiên Tại Việt Nam
TOPWINDOW ra mắt ứng dụng bán hàng cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam

Đây là ứng dụng tiện ích được nghiên cứu, thiết kế và xây dựng bởi Nhôm Khang Minh, thành viên thuộc Khang Minh Group. Nhôm Khang Minh đã khẳng định được vị thế trên thị trường, không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, đẳng cấp hàng đầu mà còn là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh, sản xuất.

TOPWINDOW Ra Mắt Ứng Dụng Bán Hàng Cửa Nhôm Đầu Tiên Tại Việt Nam
Sự khác biệt của cửa nhôm đồng bộ Topwindow

Các tính năng nổi bật APP cửa nhôm TOPWINDOW

Việc tải ứng dụng TOPWINDOW cũng cực kỳ đơn giản, khách hàng có thể tải ứng dụng tiện ích này trên mọi nền tảng như Android, IOS, … Ngoài khả năng cập nhập, tìm kiếm thông tin, khách hàng có thể dễ dàng trong việc trải nghiệm sản phẩm, tìm hiểu địa chỉ sản xuất lắp đặt, bảo hành, các ưu đãi từ nhà sản xuất và lưu giữ thông tin trên App. Ngoài ra người dùng dễ dàng kết nối với nhân viên kỹ thuật, dịch vụ khách hàng của nhôm Khang Minh để tư vấn giải đáp các thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật, hỗ trợ kịp thời các yêu cầu mà chỉ có trong ứng dụng nhôm Khang Minh.

TOPWINDOW APP đã nắm bắt được nhu cầu thực tế và cấp thiết của khách hàng trong việc áp dụng công nghệ số vào sản xuất, kinh doanh. Đây có thể coi là sự đột phá, bước đi đánh dấu một sự chuyển mình trong thời đại công nghệ số, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế.

Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của TOPWINDOW APP như giao diện thân thiện, dễ dàng đăng ký làm đại lý, cộng tác viên bán hàng qua APP. Đặt hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng qua APP. Nhận voucher và các chương trình khuyến mãi, tích điểm đổi quà. Đơn giản khi lên báo giá công trình. Cập nhật tin tức về các chính sách, chương trình, sản phẩm mới và kích hoạt, bảo hành điện tử qua APP.

TOPWINDOW Ra Mắt Ứng Dụng Bán Hàng Cửa Nhôm Đầu Tiên Tại Việt Nam
Mở app Topwindow nhận quà tặng cực sốc trị giá 30 triệu đồng

Cửa nhôm đồng bộ cao cấp TOPWINDOW – Sản phẩm của nhôm Khang Minh, thành viên thuộc Khang Minh Group, đơn vị có 12 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam với 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nam, quy mô diện tích gần 10ha và chuỗi hệ thống Trung tâm Sản xuất – nhôm Khang Minh trên toàn quốc. Cửa nhôm đồng bộ cao cấp TOPWINDOW là bước đột phá mang đậm tinh thần Việt Nam và khát vọng của Khang Minh Group như: Đột phá về ứng dụng công nghệ vào sản xuất và bán hàng; Đột phá về tiêu chuẩn nguyên vật liệu cấu thành bộ cửa; Đột phá về mô hình sản xuất và cung ứng.

Như vậy, từ hôm nay Quý khách có thể tự đặt hàng các sản phẩm Nhôm Khang Minh ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào chỉ cần sử dụng ứng dụng TOPWINDOW APP, ứng dụng hỗ trợ khách hàng kiểm tra giá bán và các chương trình khuyến mãi đang áp dụng, cũng như tích điểm để được hưởng các ưu đãi lớn từ Nhôm Khang Minh.

Thông tin liên hệ

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: https://www.facebook.com/NhomKhangMinh

Tải app tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.doapp.store.topwindow

Sự kiện được báo Tiền Phong đưa tin: https://tienphong.vn/topwindow-ra-mat-ung-dung-ban-hang-cua-nhom-dau-tien-tai-viet-nam-post1449942.tpo

Sự kiện được báo Xây Dựng đưa tin: https://baoxaydung.com.vn/topwindow-ra-mat-ung-dung-ban-hang-cua-nhom-dau-tien-tai-viet-nam-335052.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất