CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

Thông Báo: Thay Đổi Khẩu Hiệu Logo S68DOOR

Mục lục bài viết

Thân gửi tới những Quý khách hàng, đối tác đã và đang cùng làm việc với S68DOOR – thương hiệu cửa cuốn phát triển bởi Nhôm Khang Minh – trong chặng đường vừa qua! Cảm ơn sự tín nhiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà Quý khách đã dành cho chúng tôi.

Bước sang giai đoạn phát triển mới, Công ty cổ phần Nhôm Khang Minh chủ trương xây dựng chiến lược mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi nhận thấy, việc thay đổi khẩu hiệu (tagline) của S68DOOR là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới này.

Khẩu hiệu S68DOOR sẽ chính thức được thay đổi từ “CỬA SANG NHÀ PHÁT” sang “CỬA CUỐN VƯỢNG KHÍ” từ ngày 01/01/2023.

Thông Báo: Thay Đổi Khẩu Hiệu Logo S68DOOR
Khẩu hiệu S68DOOR sẽ chính thức được thay đổi từ ngày 01/01/2023

Điều này đem đến một diện mạo mới cho toàn bộ bộ nhận diện thương hiệu cửa cuốn S68, mang ý nghĩa sâu sắc và tốt đẹp hơn.

Ai ai cũng muốn thu nạp nhiều vượng khí vào bên trong căn nhà của mình bởi theo phong thủy, “vượng khí” chính là những nguồn năng lượng tốt, giúp ngôi nhà thêm hưng thịnh, có tác dụng tốt giúp cho sức khỏe, tinh thần của mọi người tốt hơn. Không những thế, nhà có nhiều vượng khí sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ gặp rất nhiều thuận lợi, may mắn. Thấu hiểu điều này, cửa cuốn S68 được thiết kế hội tụ những yếu tố vượng khí từ chỉ số nan cửa, ray cửa và màu sơn đặc biệt tăng vượng khí cho công trình, giúp ngôi nhà của bạn tăng cường vượng khí tối đa.

S68DOOR cam kết trong tương lai sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh và vững vàng để đáp ứng lại sự kỳ vọng và tin tưởng của Quý khách hàng. Với sự thay đổi này, S68DOOR hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý khách hàng và đối tác trong chặng đường sắp tới. Chúc Quý khách hàng ngày càng thành công hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình.”

CỬA CUỐN S68 – CỬA CUỐN VƯỢNG KHÍ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Trân trọng thông báo!

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà máy:

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: Nhôm Khang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất