CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

Tái cấu trúc doanh nghiệp, Khang Minh Group lấy Conslab Thạch Anh làm sản phẩm chiến lược

Mục lục bài viết

Tại Đại hội cổ đông thường niên vừa diễn ra ngày 23/04/2019, Gạch Khang Minh chính thức mang tên gọi mới – Công ty CP Khang Minh Group với sự thay đổi trong mô hình hoạt động và sản phẩm cốt lõi.

Theo đó, Khang Minh sẽ hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con, với tên gọi Công ty Cổ phần Khang Minh Group (Mã chứng khoán GKM). Đây là bước đi quan trọng trong việc định hướng thương hiệu, tạo thuận lợi cho quá trình kết nối với đối tác, khách hàng; mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp bao gồm cả thị trường trong nước và quốc tế khi giao dịch và kinh doanh.

Đặc biệt, tại Đại hội lần này nhấn mạnh quyết định chuyển đổi cấu trúc doanh nghiệp. Với tên gọi mới, cấu trúc mới, Khang Minh định hướng phát triển trở thành công ty đa ngành nghề, phát triển dòng sản phẩm chiến lược Conslab Thạch Anh. Chia sẻ về sự thay đổi này, ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch HĐQT Khang Minh Group cho biết: “Conslab Thạch Anh là sản phẩm tiềm năng, mang đầy đủ tiêu chí giúp Khang Minh nhanh chóng đạt mục tiêu trở thành doanh nghiệp quốc gia, tầm nhìn xuất khẩu. Đây chính là sản phẩm chiến lược cho sự phát triển và bùng nổ của Khang Minh trong giai đoạn tới.”

Đại hội cổ đông Khang Minh 2019 đã thông qua những quyết định quan trọng trong chiến lược phát triển giai đoạn mới.

Cùng với đó, Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc đã trình bày kế hoạch hoạt động, kinh doanh 2019 với sản phẩm chiến lược Conslab Thạch Anh. Trong năm nay, Công ty sẽ duy trì sản xuất gạch xi măng cốt liệu, đồng thời tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị cho dự án mới – Conslab Thạch Anh. Dự kiến doanh thu năm 2019 đạt mốc 200 tỷ, trong đó doanh thu từ Conslab Thạch Anh là 80 tỷ, trong đó mục tiêu chính là phục vụ thị trường trong nước và từng bước hướng đến xuất khẩu, mang đến cơ hội phát triển thương hiệu cả về chiều sâu và chiều rộng.

Tháng 3/2019, Conslab Thạch Anh đã chính thức ra mắt thị trường trong nước và nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, đối tác thương mại cũng như người tiêu dùng. Đặc biệt, dòng sản phẩm Conslab Thạch Anh đá quý, sử dụng đá quý tự nhiên như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Đen, Mã Não… được coi là bước đột phá của thị trường đá ốp lát cao cấp. Hiện tại, nhà máy đã hoàn thiện những công đoạn cuối cùng cho đợt hàng thương mại đầu tiên trong tháng 5/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất