CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

RA MẮT TRUNG TÂM SẢN XUẤT – THỬ NGHIỆM CỬA NHÔM MIỀN BẮC VÀ CỬA TRƯỢT QUAY KHANG MINH

Mục lục bài viết

.
     Ngày hôm nay, Nhôm Khang Minh và MC, diễn viên Tuấn Tú sẽ giới thiệu tới quý khách hàng Mô hình kinh doanh mới của Khang Minh, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ hỗ trợ và đem lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi. Đặc biệt, cùng MC Tuấn Tú cùng khám phá sự khác biệt của sản phẩm cửa trượt quay Khang Minh. Hãy cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu những điều thú vị có trong video clip dưới đây.
     Mô hình chuỗi Trung tâm Sản xuất – Thử nghiệm Cửa nhôm lần đầu tiên được Khang Minh nghiên cứu, xây dựng và triển khai. Trung tâm được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và có tính tiên phong trong ngành cửa tại Việt Nam. Bắt đầu từ vật tư đầu vào, quy trình sản xuất, quy trình thử nghiệm các tính năng của sản phẩm đến bao gói xuất xưởng sẽ là một mô hình kinh doanh mới mẻ, được xây dựng bằng sự hợp tác toàn diện, sâu rộng giữa Nhôm Khang Minh và các Xưởng sản xuất uy tín tại từng địa bàn trên toàn quốc.
.
.
Trung tâm Sản xuất – Thử nghiệm là một concept kinh doanh mới trong ngành cửa, đảm bảo tối ưu hoá việc sản xuất, đặc biệt là các sản phẩm cửa nhôm đặc thù như Trượt quay, Thuỷ lực, … đến các hệ cửa nhôm cao cấp như Cầu cách nhiệt, … Các sản phẩm này cần phải có một địa chỉ sản xuất uy tín để cho ra chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đồng thời đảm bảo các quyền lợi cho người bán và người sử dụng sản phẩm một cách minh bạch, rõ ràng, đúng giá trị. Mục tiêu của Nhôm Khang Minh trong năm 2021 là ra mắt chuỗi 5 TTSX-TN đặt tại các khu vực Miền Bắc và Miền Trung. Năm 2022 sẽ xây dựng thêm 30 TTSX-TN trải dài khắp các khu vực trong cả nước để đồng bộ sản xuất hệ cửa nhôm cao cấp Topwindow ra mắt trong thời gian tới.
NHÔM KHANG MINH – CHẤT LƯỢNG TẠO SỰ TIN TƯỞNG, DỊCH VỤ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất