CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

Nhôm Khang Minh Và Cửa Cuốn S68door Tung Chương Trình Đón Thần Tài – Khai Lộc Xuân 2023

Mục lục bài viết

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão, nhôm Khang Minh và cửa cuốn S68door tung chương trình khuyến mãi lớn “Đón thần tài – Khai lộc Xuân 2023” dành cho tất cả các nhà phân phối và đại lý cửa cuốn S68door trên toàn quốc.

Nhôm Khang Minh Và Cửa Cuốn S68Door Tung Chương Trình Đón Thần Tài - Khai Lộc Xuân 2023
Nhôm Khang Minh và cửa cuốn S68door tung chương trình Đón thần tài – khai Lộc Xuân 2023

“Đón thần tài – Khai lộc xuân” là chương trình khuyến mại lớn thường niên đầu xuân dành cho tất cả các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc với cơ hội nhận vàng tài lộc trong ngày vía Thần tài đầu năm Quý Mão 2023 và thưởng thêm điểm chương trình du lịch nước ngoài Thái Lan – Dubai của thương hiệu nhôm Khang Minh và cửa cuốn S68door diễn ra từ ngày 03/01/2023 đến 06/02/2023.

Nhôm Khang Minh Và Cửa Cuốn S68Door Tung Chương Trình Đón Thần Tài - Khai Lộc Xuân 2023
Nhôm Khang Minh và cửa cuốn S68door tung chương trình Đón thần tài – khai Lộc Xuân 2023

Theo quan niệm trong văn hóa phương Đông, Thần tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ. Vì vậy, người nhận được sự giúp đỡ của ông sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi. Ngày vía Thần tài đã trở thành thói quen của người Việt Nam, là dịp để mọi người mua vàng, rước Thần tài về nhà mình nhân dịp năm mới.

Nhôm Khang Minh Và Cửa Cuốn S68Door Tung Chương Trình Đón Thần Tài - Khai Lộc Xuân 2023
Nhôm Khang Minh và cửa cuốn S68door tung chương trình Đón thần tài – khai Lộc Xuân 2023

Dựa theo thói quen đó, nhôm Khang Minh và cửa cuốn S68door tổ chức tặng vàng ngay ngày Thần tài đầu xuân năm mới cho các đại lý tại Việt Nam. Nhôm Khang Minh và cửa cuốn S68door quan niệm việc tặng vàng vào ngày thần tài sẽ mang lại may mắn hạnh phúc và 1 năm làm việc phát tài phát lộc cho các quý đại lý trong hệ thống phân phối trên toàn quốc của mình. Đây cũng là lần đầu tiên có một doanh nghiệp tại Việt Nam tổ chức tặng vàng cho khách hàng vào ngày này.

Nhôm Khang Minh và cửa cuốn S68door là 2 thương hiệu của Khang Minh Group, đơn vị có trên 12 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam. Với sự đầu tư quy mô và bài bản Khang Minh đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhôm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nhà máy nhôm Khang Minh được đầu tư với quy mô lớn, dây chuyền thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao. Nhôm Khang Minh tự tin trở thành nhà sản xuất nhôm và cửa chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng kinh doanh mới, hấp dẫn tạo xu thế tiêu dùng mới tại thị trường Việt Nam.

Kết hợp với dịch vụ vượt trội, nhôm Khang Minh luôn hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng để thực hiện tôn chỉ “mang lại giá trị vững bền” cho các công trình trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Hãy nhanh tay đón lộc đầu xuân cùng Nhôm Khang Minh để nhận những phần quà hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tổng đài 19000269 hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh khu vực.

Bài viết được đưa tin bởi Báo Xây Dựng: https://baoxaydung.com.vn/nhom-khang-minh-va-cua-cuon-s68door-tung-chuong-trinh-don-than-tai-khai-loc-xuan-2023-347542.html

Nhôm Khang Minh – Chất lượng tạo sự tin tưởng, dịch vụ tạo sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà máy:

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: Nhôm Khang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất