CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

NHÔM KHANG MINH MỜI MC – DIỄN VIÊN TUẤN TÚ LÀM ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU

Mục lục bài viết

.
       Trong thời gian qua, Nhôm Khang Minh đã không ngừng phát triển, không ngừng vươn tới những cột mốc quan trọng. Từ ngày những sản phẩm nhôm Khang Minh đầu tiên rời nhà máy tới tay khách hàng, cho tới nay Nhôm Khang Minh đã có mặt trên 30 tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt từ tháng 10 bắt đầu xuất sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Để có được những thành tựu đó, Nhôm Khang Minh đã nỗ lực không ngừng, không ngại vượt qua những thử thách mới.
       Và để tiếp tục con đường phát triển của mình, để nâng tầm thương hiệu và hình ảnh của Nhôm Khang Minh. Chúng tôi đã hợp tác cùng MC, diễn viên Tuấn Tú làm gương mặt đại diện cho Nhôm Khang Minh tại Việt Nam.
Diễn viên, MC Tuấn Tú là gương mặt rất quen thuộc với người dân Việt Nam qua chương trình chiếc nón kì diệu, góp mặt trong các bộ phim giờ vàng của VTV gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình như: Về nhà đi con, Những ngày không quên, …
       Sự hợp tác giữa nhôm Khang Minh và MC, diễn viên Tuấn Tú sẽ là bước tiến tiếp theo của chúng tôi trong việc phát triển, khẳng định thương hiệu và chinh phục các khách hàng trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất