CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

Mua nhôm thanh định hình ở đâu?

Mục lục bài viết

Nhôm thanh định hình là sản phẩm của quá trình ép và định hình theo hình dạng khuôn. Nhôm định hình được sản xuất tùy theo khuôn mẫu đặt hàng của mỗi khách hàng. Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất sản phẩm này ra đời và tính cạnh tranh cao. Để đưa ra quyết định nên mua thanh nhôm định hình ở đâu, khách hàng cần tìm hiểu chi tiết qua bài viết này trên website của Công ty nhôm Khang Minh.

Các thuộc tính tạo nên nhôm thanh định hình

Thanh nhôm định hình được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, mỗi ngành có nhu cầu riêng. Để nắm rõ đặc điểm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Độ chịu lực: bạn cần nắm được mức độ chịu lực của sản phẩm thanh nhôm định hình. Mức độ chịu lực được chứng mình khi sản phẩm chịu được mức trọng lượng lớn và độ kéo tối đa.

Khả năng gia công: bạn phải biết được mức độ linh hoạt khi sản phẩm được cắt thành các hình dạng khác nhau. Quá trình cắt tạo hình thanh nhôm phải thật trơn tru và dễ dàng.

Chống ăn mòn: sản phẩm được lựa chọn phải thích ứng được với thời tiết. Đây có thể coi là yếu tố quan trọng nhất khi chọn thanh nhôm định hình. Sản phẩm phải chống bị ăn mòn ngay cả trong thời tiết ẩm ướt.

 

Một số loại nhôm thanh định hình

Các loại nhôm định hình khác nhau được phân biệt bởi độ dày, chiều rộng, đường kính có sẵn. Những hình dạng như hình tròn, hình vuông, hình phẳng và lục giác đã tạo nên các sản phẩm nhôm thanh.

Nhôm thanh 6061: là loại được sử dụng phổ biến nhất và được xếp hạng là hợp kim linh hoạt nhất. 6061 được biết đến là sản phẩm có khả năng chịu lực, chống ăn mòn và dễ cắt. Nhôm thanh 6061 được dùng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng. Khi được ép đùn, 6061 dễ dàng được cắt và hàn, định hình. Các sản phẩm từ 6061 đều đạt đến tiêu chuẩn cao về các thông số kỹ thuật.

Nhôm thanh 6063: được sử dụng rộng rãi trong các ngành kiến trúc và trang trí. Nhôm thanh phẳng 6063 có khả năng chống ăn mòn cao và khả năng định hình tốt. Sản phẩm được coi là một trong những hợp kim có tính hàn gắn cao nhất.

Nhôm thanh 6262: khi gia công, nhôm thanh 6262 có độ bền và khả năng gia công cao hơn nhôm thanh 6061.

Nhôm thanh 7075: nhôm thanh 7075 tròn là loại hợp kim có độ bền nhất hiện nay. Sản phẩm này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp máy bay. Thanh nhôm 7075 được sử dụng khi có yêu cầu về trọng lượng nhẹ và độ bền cao.

 

Mua nhôm thanh định hình ở đâu?

Công ty nhôm Khang Minh là nhà sản xuất và phân phối thanh nhôm uy tín nhất. Công ty cung cấp đa dạng các loại sản phẩm với dây chuyền sản xuất hiện đại. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về nhôm định hình từ phía khách hàng, từ nguyên liệu thô đến sản phẩm đã lắp ráp. Các loại vật liệu từ nhôm, carbon hay các loại hợp kim ở mọi hình dạng và kích cỡ đều được định hình chính xác theo thông số kỹ thuật khách hàng đưa ra.

Công ty của chúng tôi được xây dựng dựa trên việc cung cấp các dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi thực hiện theo đúng hợp đồng và tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng. Khách hàng khi đến với thương hiệu nhôm Khang Minh sẽ nhận được sự hỗ trợ và các dịch vụ hàng đầu. Với cơ sở hạ tầng tốt, công ty chúng tôi đảm bảo thực hiện gia công sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Xem xét trên phương diện chuyên môn, Công ty nhôm Khang Minh được đánh giá là có khả năng gia công tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất thanh nhôm định hình. Khả năng kiểm soát sản phẩm về kích thước, cấu trúc, đặc tính của công ty rất chặt chẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất