CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

Kỷ niệm 11 năm thành lập Khang Minh Group

Mục lục bài viết

          11 năm – Một chặng đường không quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Khang Minh Group, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên trong công ty để theo đuổi sứ mệnh “???? ??̣? ?ℎ?̛̃?? ???́ ???̣ ??̛̃?? ??̂̀? ?ℎ? ???̛?̛̀? ???̣̂?”.
          Ngày ??/??/????, Khang Minh ra đời với hoài bão mang đến những sản phẩm, giải pháp mới, góp phần nâng cao công nghệ, năng lực của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam.
Khởi nguồn là Công ty Cổ phần Gạch Khang Minh, được biết đến là doanh nghiệp sản xuất gạch không nung đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu 02 nhà máy sản xuất lớn nhất Miền Bắc mang trong mình sứ mệnh cao cả mở đầu cho thời của “vật liệu xanh”.
  • Năm ????, Khang Minh tiến hành chuyển đổi một nhà máy sản xuất gạch không nung sang đầu tư nhà máy sản xuất Đá ốp lát Thạch Anh cao cấp.
  • ?ă? ???? ??̀ ????, Khang Minh xây dựng nhà máy sản xuất Đá ốp lát Thạch Anh cao cấp và chính thức công bố chiến lược giai đoạn mới, gia nhập thị trường đá ốp lát với sản phẩm chủ lực là Conslab Thạch Anh.
  • ?ă? ????, với khát vọng mang tới những sản phẩm thương hiệu Việt có giá trị cao cùng định hướng phát triển bền vững trong giai đoạn tới, Khang Minh quyết định thành lập Công ty Cổ phần Nhôm Khang Minh (KMA) với sản phẩm được giới thiệu là Cửa cuốn, Nhôm thanh định hình và Cửa nhôm đồng bộ cao cấp.
          Nhìn lại chặng đường vừa đi qua, cho thấy Khang Minh Group và đang từng bước khẳng định năng lực “Việt” trên con đường trở thành Tập đoàn sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng theo xu hướng hiện đại đứng đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng.
          Với niềm tin, sự quyết tâm và đoàn kết của một tập thể có 11 năm lịch sử, đại gia đình Khang Minh không ngừng nỗ lực trong công việc, một lòng hướng về mục tiêu và thực hiện sứ mệnh đưa Khang Minh Group trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với Quý đối tác, Quý khách hàng trong và ngoài nước.
          Trong giai đoạn mới, Khang Minh Group đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm đá Thạch Anh cao cấp ứng dụng cho hạng mục ốp lát cầu thang. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bộ 3 sản phẩm ngành nhôm là cửa cuốn, thanh nhôm định hình và cửa nhôm đồng bộ cao cấp.
           Khang Minh Group xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác, sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, đối tác, bạn bè và toàn xã hội trong suốt thời gian vừa qua. Đó là cơ sở, giúp Công ty vẫn sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước chinh phục những đỉnh cao mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất