CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

Kiệt Tác Hệ Cửa Nhôm Đồng Bộ Cao Cấp TOPWINDOW

Mục lục bài viết

Hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp TOPWINDOW đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam ngày 27/5. Sản phẩm được sản xuất với quy trình khép kín từ nguyên vật liệu đầu vào đến dịch vụ sau bán hàng, mang lại chuỗi lợi ích đặc biệt mà các sản phẩm cùng loại không có. Topwindow với những điều mới lạ, khác biệt kỳ vọng sẽ mang lại nhiều sự tươi mới cho ngành cửa Việt Nam!

Kiệt tác hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp TOPWINDOW

Hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp TOPWINDOW – Kiệt tác đến từ sự khác biệt, đã chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm do Khang Minh Group khởi xướng với cùng chuỗi đồng bộ khép kín từ nguyên vật liệu sản xuất tới dịch vụ sau bán hàng mang lại những giá trị khác biệt mà các sản phẩm cùng loại không có.

TOPWINDOW tự hào là bước đột phá mang đậm tinh thần Việt Nam và khát vọng của Khang Minh Group vươn tầm thế giới! Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về TOPWINDOW

Hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp TOPWINDOW là sản phẩm mang tính đột phá, kết nối mọi không gian, giúp gia chủ tận hưởng một cuộc sống vừa sang trọng vừa hiện đại. Thiết kế mang phong cách Châu Âu hòa quyện với các đường nét đặc trưng Á Đông sẽ tạo nên một không gian sống hoàn mỹ, góp phần mang lại sự thịnh vượng an khang và may mắn cho gia chủ.

Thông tin liên hệ

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: https://www.facebook.com/NhomKhangMinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất