CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

Khang Minh Hợp Tác Cùng HG Holdings, Đánh Dấu Bước Chuyển Mình Mới

Mục lục bài viết

Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Khang Minh và HG Holdings vừa diễn ra trên du thuyền Âu Cơ 5 sao. Đây là cột mốc khởi đầu của Khang Minh trong hành trình tiến vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng nhiều triển vọng.

Khang Minh Hợp Tác Cùng HG Holdings, Đánh Dấu Bước Chuyển Mình Mới
Với tham vọng mở rộng quy mô và lĩnh vực đầu tư, Khang Minh quyết định tham gia đầu tư vốn và trở thành cổ đông chiến lược của HG Holdings

Theo như thỏa thuận hợp tác, Khang Minh sẽ cùng HG Holdings phát triển dự án Hội An, cũng như các hoạt động đầu tư mới, gia tăng giá trị cho Du thuyền Bhaya Cruises và Âu Cơ Cruises.

Khang Minh Hợp Tác Cùng HG Holdings, Đánh Dấu Bước Chuyển Mình Mới
Lễ ký kết hợp tác giữa Khang Minh Group và HG Holdings trên du thuyền Âu Cơ Cruise diễn ra ngày 26/6

Ngay từ những tháng đầu năm 2022, dịch bệnh được kiểm soát tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp viết tiếp những sứ mệnh còn dang dở.

Giữa năm 2021, tập đoàn Khang Minh chia sẻ về việc tìm kiếm cơ hội đầu tư mới, không chỉ nằm gọn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng mà còn sẵn sàng tham chiến ở những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao hơn. Tuy nhiên, với tiêu chí đánh giá và lựa chọn khắt khe, năm 2021, chưa dự án nào được ban lãnh đạo Khang Minh quan tâm.

Để hiện thực hóa định hướng phát triển của năm cũ, năm 2022, Khang Minh quyết định đầu tư vốn vào HG Holdings. HG Holdings có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, hàng không, du thuyền và khách sạn, sở hữu nhiều thương hiệu du lịch như Lữ hành HG Travel, Du thuyền cao cấp Bhaya, Khu nghỉ dưỡng biển Lăng Cô…

HG Holdings còn phát triển sản phẩm du lịch mang nhiều giá trị trải nghiệm, hướng tới chữa lành và chăm sóc sức khỏe, dựa trên nguyên tắc tôn trọng sự vận hành tự nhiên và cam kết phát triển bền vững. Những sản phẩm đang được thử nghiệm như Yoga Cruise Halong, Wellness resort Hoian…

Khang Minh Hợp Tác Cùng HG Holdings, Đánh Dấu Bước Chuyển Mình Mới
Ông Đặng Việt Lê (Chủ tịch Khang Minh Group) và ông Trần Thanh Nam (đại diện HG Holdings) nâng ly chúc mừng cùng đối tác

HG Holdings phấn đấu trở thành một tập đoàn du lịch giá trị cao, gắn với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam, trước mắt là Hạ Long và Hội An. Sắp tới, dự án du lịch nghỉ dưỡng và du thuyền tại Hội An dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý II/2023. Đây là dự án chung đầu tiên của Khang Minh và HG Holdings kể từ khi ký kết hợp tác.

Khang Minh sẽ không chỉ dừng lại ở việc đầu tư, mà sẽ sâu sát trong khâu định hướng hoạt động vận hành của dự án này. Hội An là địa danh du lịch hàng đầu Việt Nam, đã không ít lần lọt top những điểm đến hàng đầu châu Á của các tờ báo quốc tế uy tín. Mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp du thuyền kỳ vọng đáp ứng nhu cầu giới thượng lưu.

Khang Minh Hợp Tác Cùng HG Holdings, Đánh Dấu Bước Chuyển Mình Mới
Du thuyền Bhaya trên vịnh Hạ Long

Bhaya Cruise – công ty có tiếng trong mảng dịch vụ du lịch trên Vịnh Hạ Long – thuộc HG Holdings. Sau dịch bệnh, lượng khách du lịch tăng mạnh, du thuyền Âu Cơ 5 sao của Bhaya Cruise hoạt động liên tục, thường xuyên kín lịch. HG Holdings có thể khiến dự án nghỉ dưỡng và du thuyền tại Hội An đạt được những thành công, nhất là khi có sự tham gia từ Khang Minh.

Khang Minh Hợp Tác Cùng HG Holdings, Đánh Dấu Bước Chuyển Mình Mới
Du thuyền 5 sao Âu Cơ trên Vịnh Hạ Long

“Khang Minh nhìn thấy tiềm năng rất lớn ở các hoạt động, sản phẩm mà HG Holdings đang thực hiện. Thông qua việc đầu tư vào dự án ở Hội An, Khang Minh muốn đóng góp thêm giá trị cho con người và thiên nhiên Hội An. Dự án này chính là bước đệm để Khang Minh và HG Holdings cùng nhau xác lập những dấu mốc mới, kiến tạo những công trình thành công hơn trong tương lai”, ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch Khang Minh Group chia sẻ.

Khang Minh Group (mã chứng khoán GKM), tiền thân là Công ty Cổ phần Gạch Khang Minh, được thành lập ngày 23/9/2010. Với hơn 12 năm phát triển, Khang Minh Group là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường vật liệu xây dựng. Hệ sinh thái sản phẩm của Khang Minh đa dạng, nổi bật với đá cầu thang Thạch Anh đá quý Khang Minh, thanh nhôm định hình, cửa cuốn dân dụng và công nghiệp… và Mới đây nhất, Khang Minh ra mắt cửa nhôm đồng bộ cao cấp.

“Không ngừng hiện thực hóa khát vọng nâng tầm thương hiệu bằng việc mở rộng lĩnh vực đầu tư, Khang Minh Group đang lớn thêm từng ngày, vượt lên 4 chữ “vật liệu xây dựng”. Khang Minh sẽ có thêm nhiều bước tiến, đem nhiều giá trị mới mẻ tới người tiêu dùng”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Theo: Báo Dân Trí

Bài đăng: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/khang-minh-hop-tac-cung-hg-holdings-danh-dau-buoc-chuyen-minh-moi-20220629145203987.htm?fbclid=IwAR2JN0w3UzynOozekFT_hw3KcH_Pv-Av_3iRaD7xLWNyfjSXsqf-jaAvv2s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất