CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

Fusion Maia Resort Đà Nẵng chọn Conslab Thạch Anh làm đá lát sàn

Mục lục bài viết

Là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng, Fusion Maia Resort “làm mới lại mình” trong thời gian vừa qua bằng việc thay mới toàn bộ sàn của Resort bằng đá Conslab Thạch Anh.

Fusion Maia Resort Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế giao thoa giữa hình ảnh cổ kính, lộng lẫy với vẻ đẹp tinh tế, thanh tao, đương đại mang đậm nét kiến trúc châu Á.

Fusion Maia Resort Đà Nẵng

Với lần thay đổi diện mạo này, Fusion Maia Resort Đà Nẵng đã lựa chọn Conslab Thạch Anh để thay thế toàn bộ sàn cũ và ốp trang trí cho các hạng mục. Ngoài ưu điểm vượt trội của sản phẩm như khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt, chống bám bẩn và không thấm ố thì thẩm mỹ của đá Conslab Thạch Anh cũng là tiêu chí quan trọng để chủ đầu tư lựa chọn cho khu nghỉ dưỡng. Trên nền trắng sáng đặc trưng của Conslab Thạch Anh, tấm đá được điểm thêm hạt đá quý tự nhiên như Thạch anh tím, Serpentine tạo nên tấm đá với vẻ đẹp quyến rũ riêng có, tinh tế và sang trọng. Đây cũng là hai mẫu đá chủ đạo mà chủ đầu tư lựa chọn lát sàn cho toàn bộ khu resort.

Yếu tố quan trọng khác khiến chủ đầu tư lựa chọn là bởi Khang Minh là nhà sản xuất công nghiệp, sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng đảm bảo chất lượng và tiến độ kịp thời cho từng giai đoạn thi công, hoàn thiện của công trình.

Các hạng mục ứng dụng đá Conslab Thạch Anh tại Fusion Maia Resort Đà Nẵng bao gồm: biệt thự VIP hướng biển, toàn bộ nhà hàng, khu spa, sảnh đón tiếp với tổng diện tích sử dụng xấp xỉ 7.000 m2.


Thợ thi công lát đá Conslab Thạch Anh hạng mục Spa công trình Fusion Maia Đà Nẵng

Công nhân chuẩn bị lát đá

Sàn lát đá Thạch anh tím

Đá Serpentine lát sàn tại resort

Toàn bộ hàng mục gia công đá, thi công trực tiếp tại công trình được thực hiện bởi Công ty CP Viễn Đông Granite – Đại lý ủy quyền của Khang Minh Conslab Thạch Anh tại Đà Nẵng triển khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất