CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

Đại hội cổ đông thường niên năm 2020: Khang Minh Group đặt mục tiêu phát triển mạnh mẽ với sản phẩm Conslab Thạch Anh

Mục lục bài viết

Ngày 18/04 vừa qua, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 của Khang Minh Group (Mã chứng khoán GKM) đã được tổ chức tại trụ sở chính Khu Công nghiệp Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

Đại hội đã thông qua Báo cáo của HĐQT và báo cáo Ban giám đốc về tình hình kết quả kinh doanh 2019 cùng các mục tiêu nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh 2020. Kết thúc năm 2019, hoạt động đầu tư giai đoạn 1 cho Nhà máy Khang Minh Conslab Thạch Anh cơ bản đã hoàn thành. Nhà xưởng mới và dây chuyền sản xuất đã được đưa vào vận hành sản xuất trong Quý 4. Sản phẩm Conslab Thạch Anh đã có mặt trên thị trường cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và bước đầu ghi nhận doanh thu với nhiều hợp đồng được kí kết. Cùng với đó, các sản phẩm của Gạch Khang Minh duy trì vị thế hàng đầu, là sự lựa chọn của nhiều Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng lớn như Coteccons, Ecoba, Delta…, được phân phối tới nhiều dự án có quy mô.


Theo kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, Khang Minh Group đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng 319,6% so với năm 2019. Dòng sản phẩm chiến lược tiếp tục là Conslab Thạch Anh – giải pháp hữu ích thay thế đá tự nhiên với nhiều ứng dụng đa dạng trong công trình như: cầu thang, lát sàn, sản phẩm nội thất: ốp tường, bàn ăn, bàn trà,… Các hoạt động phát triển kênh phân phối, đại lý, nhà thầu hoạt động trong ngành đá ốp lát trên toàn quốc tiếp tục được triển khai và đẩy mạnh với trọng điểm là các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Cùng với đó, Khang Minh Group từng bước xúc tiến các hoạt động xuất khẩu, tập trung vào một số thị trường trọng điểm như Australia, Mỹ, Italy,… – những thị trường có thói quen và thị hiếu tiêu dùng phù hợp với sản phẩm Khang Minh Conslab Thạch Anh.

Với sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu, Khang Minh Group chủ trương khai thác sản xuất tối ưu nhà máy 1, đẩy mạnh hoạt động cải tiến sáng tạo nhằm tối ưu hóa quy trình, tiếp tục cung cấp sản phẩm chất lượng, hữu ích tới các công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất