CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

Chủ tịch Khang Minh Group: ‘Chúng tôi đủ nguồn lực để phát triển mạnh’

Mục lục bài viết

Trong những năm gần đây, Khang Minh Group đã nhiều bước tiến lớn để đến gần mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam.

Bất động sản chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu nền kinh tế Việt Nam. Theo công bố của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, quy mô ngành bất động sản của Việt Nam giai đoạn 2020-2030 có thể lên đến 22% so với tổng tài sản của toàn nền kinh tế. Thị trường bất động sản có tác động tích cực đến nhiều ngành kinh tế, liên quan trực tiếp đến ngành vật liệu xây dựng (VLXD).

Trên thị trường chứng khoán, các doanh nghiệp sản xuất VLXD tăng nhanh về cả lượng và chất. Nhiều doanh nghiệp liên tục mở rộng, có doanh thu, lợi nhuận và vốn hóa ở mức cao, đơn cử là Khang Minh Group.

Giữa năm 2018, doanh nghiệp này bắt đầu chuyển đổi một nhà máy gạch sang đầu tư nhà máy sản xuất đá ốp lát thạch anh cao cấp. Việc này được ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch HĐQT công ty khởi xướng với mục tiêu đưa gạch Khang Minh từ một doanh nghiệp địa phương, sản xuất sản phẩm giá trị thấp, thương hiệu nhỏ chuyển đổi thành Khang Minh Group – doanh nghiệp sản xuất VLXD có giá trị cao, thương hiệu mạnh và tổ chức hoạt động kinh doanh trên toàn quốc.

Khang Minh Group (GKM) kỳ vọng trở thành doanh nghiệp sản xuất VLXD quy mô lớn tại Việt Nam.

Năm 2019 và 2020, doanh nghiệp này xây dựng Nhà máy Khang Minh Conslab Thạch Anh nhằm cung cấp đá ốp lát cao cấp, đồng thời tiến hành mở rộng thị trường, xây dựng các chi nhánh và phát triển hệ thống phân phối khắp 3 miền.

Sản phẩm đá Conslab Thạch Anh được thị trường đón nhận và đã định hình được những giá trị riêng. Sản phẩm có chất lượng cao và thẩm mỹ tốt, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc trong ngôi nhà Việt. Ngoài ra, sản phẩm được phát triển hướng đến thị trường mục tiêu là đá ốp lát cầu thang, đá lát sàn, đá mặt bếp…, hiện có quy mô rất lớn.

Đầu năm nay, Khang Minh Group thực hiện bước chuyển đổi thứ 2, quyết định thành lập Công ty Cổ phần Nhôm Khang Minh (KMA), cung cấp sản phẩm cửa cuốn, nhôm thanh định hình và cửa nhôm đồng bộ cao cấp. Đây là những sản phẩm có chung tệp khách hàng với đá Conslab Thạch Anh. Tham gia ngành nhôm, Khang Minh đặt mục tiêu đạt doanh thu và lợi nhuận cao. Đồng thời, việc tổ chức quản trị kinh doanh trên cùng một tệp khách hàng sẽ mang đến hiệu quả kép, tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững.

Công ty Cổ phần Nhôm Khang Minh (KMA) sản xuất cửa cuốn, nhôm thanh định hình và cửa nhôm đồng bộ cao cấp.

Hiện thực hóa tham vọng đầu tư vào ngành nhôm, ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch Khang Minh Group quyết định thực hiện bước chuyển mạnh mẽ về công tác nhân sự, đó là mời ông Trần Hưng Dũng và ông Bùi Thế Nam gia nhập Khang Minh.

Cụ thể, ông Trần Hưng Dũng có hơn 10 năm kinh nghiệm với cương vị là giám đốc kinh doanh và được coi là “tư lệnh” ngành nhôm của một tập đoàn cửa cuốn lớn. Trong khi đó, ông Bùi Thế Nam có 10 năm tham gia ban quản trị điều hành, trực tiếp quản trị hoạt động sản xuất, chuỗi cung ứng, hệ thống nhân sự của tập đoàn này.

Sản phẩm của Khang Minh Group được đánh giá cao về chất lượng.

Với việc mời được ông Trần Hưng Dũng về tham gia hội đồng quản trị và ông Bùi Thế Nam về đảm nhận vai trò Tổng giám đốc Khang Minh Group, ông Việt Lê tự tin khẳng định: “Chúng tôi đủ nguồn lực để phát triển mạnh trong thời gian tới, trở thành doanh nghiệp sản xuất VLXD có quy mô lớn tại Việt Nam”.

Nhà máy nhôm Khang Minh tại Hà Nam với tổng mức đầu tư 150 tỷ cũng đã bắt đầu sản xuất kinh doanh ngay từ quý III năm nay. Đây là một trong hai thành viên trụ cột của Khang Minh Group, góp phần đưa công ty phát triển lên tầm cao mới. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, 2021 là cột mốc quan trọng định hình Khang Minh Group trở thành doanh nghiệp sản xuất VLXD quy mô lớn, có thương hiệu mạnh tại Việt Nam.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất