CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Tìm kiếm
Close this search box.

Cách Nhận Biết Cửa Trượt Quay Khang Minh Chính Hãng

Mục lục bài viết

Chọn mua sản phẩm chính hãng là cách duy nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi bảo hành cho người tiêu dùng. Đặc biệt, hệ cửa trượt quay đang trở thành xu hướng tại nhiều gia đình, nên thường bị trà trộn. Nhằm giúp người tiêu dùng tìm kiếm và chọn mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo lợi ích, Nhôm Khang Minh gửi tới quý khách hàng cách nhận biết cửa trượt quay Khang Minh chính hãng.

Cách Nhận Biết Cửa Trượt Quay Khang Minh Chính Hãng
Làm thế nào để nhận biết cửa trượt quay Khang Minh chính hãng?

Cửa trượt quay Khang Minh hoàn toàn mới

Cửa nhôm trượt quay Khang Minh là sản phẩm kết hợp cả 2 chức năng mở trượt và mở quay, với hệ thống ray và con lăn chịu lực trên. Thiết kế đặc biệt này giúp cửa trượt quay Khang Minh vượt trội hơn hẳn những sản phẩm cửa cửa lùa, cửa mở quay. Đặc biệt, phiên bản cửa trượt quay năm nay của Nhôm Khang Minh với sự cải tiến vượt bậc mang lại sự hiện đại và chắc chắn hơn nhiều:

Biên dạng mới

Tại phiên bản cửa trượt quay Khang Minh năm nay, biên dạng cửa hoàn toàn được cải tiến ấn tượng. Biên dạng vát cánh mang lại sự khác biệt, sang trọng và hiện đại hơn cho bộ cửa. Sản phẩm vì vậy hoàn toàn có thể lắp đặt tại các công trình lớn nhỏ khác nhau. Từ biệt thự, nhà vườn, nhà mặt phố, nhà ống… Tới các cửa hàng, cửa hiệu, tòa nhà doanh nghiệp, trung tâm thương mại…

>> Xem thêm: Cửa Trượt Quay Khang Minh Sang Trọng – Hiện Đại – Thịnh Hành

Gia tăng độ bền, kín khít, chắc chắn và thẩm mỹ

Một bộ cửa nhôm chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí về độ bề, độ kín khí, kín nước và thẩm mỹ. Với cửa trượt quay Khang Minh, tất cả các tiêu chí này đều được đảm bảo.

Khác với thiết kế trượt quay thông thường, các góc cánh của cửa trượt quay Khang Minh được tăng thêm 4 ke tăng cứng. Các ke góc giúp bộ cửa thêm bền, kín khít, chắc chắn. Thẩm mỹ bộ cửa cũng được nâng cấp, phù hợp với nhiều không gian gia đình khác nhau dù là hiện đại hay cổ điển.

Giá cả hấp dẫn nhất thị trường

Sản phẩm cửa trượt quay Khang Minh được sản xuất tại các trung tâm sản xuất trên cả nước. Nguồn nguyên liệu chất lượng được sản xuất từ nhà máy Nhôm Khang Minh. Nhờ vậy, quy trình sản xuất – vận chuyển cung ứng được tối ưu hóa. Giá cả sản phẩm từ đó được giảm sâu nhất thị trường. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm còn đi kèm với nhiều quà tặng siêu khủng, cực hấp dẫn người dùng.

Với thiết kế cải tiến mới nhất hiện nay, cửa trượt quay Nhôm Khang Minh khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các thiết kế trước đây. Bền hơn, chắc chắn hơn và hiện đại hơn, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang tới không gian hoàn hảo cho các công trình.

>> Xem thêm: Quy Trình Thử Nghiệm Cửa Trượt Quay Khang Minh Và Hoàn Thiện Đóng Gói

Cách nhận biết cửa trượt quay Khang Minh chính hãng

Hiện trạng cửa nhôm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng đang phổ biến trên thị trường. Bởi vậy, người tiêu dùng cần thận trọng khi lựa chọn mua bất cứ sản phẩm nào. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi mua hàng, các khách hàng cần nắm được các dấu hiệu nhận biết cửa trượt quay Khang Minh chính hãng.

Hiện tại, tất cả các sản phẩm cửa trượt quay từ Nhôm Khang Minh đều được:

  1. Bao gói bằng bìa carton cứng In logo nhôm Khang Minh. Bọc màng co và đóng dây đai bảo vệ.

  2. Chữ In điện tử “Sản phẩm của Khang Minh Group” trên thanh nhôm sản xuất bộ cửa trượt quay Khang Minh.

  3. Tất cả sản phẩm của trượt quay Khang Minh đều được sản xuất tại các trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh trên toàn quốc.

Cách Nhận Biết Cửa Trượt Quay Khang Minh Chính Hãng
Sản phẩm chính hãng được bao gói bằng bìa carton cứng In logo nhôm Khang Minh
Cách Nhận Biết Cửa Trượt Quay Khang Minh Chính Hãng
Nhận biết cửa trượt quay Khang Minh nhờ chữ In điện tử “Sản phẩm của Khang Minh Group”

Tổng kết

Đó là các các nhận biết cửa trượt quay Khang Minh chính hãng. Cửa trượt quay Khang Minh với thiết kế đặc biệt tích hợp 2 chức năng mở trượt và mở quay cùng hệ thống ray và con lăn chịu lực trên mang tới nhiều tính năng vượt trội cho ngôi nhà như: Tối đa khoảng mở, tối ưu diện tích sử dụng, dễ dàng vệ sinh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Gọi tới ngay tổng đài DVKH 1900 0269 nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ hoặc tư vấn mua hàng chính hãng!

Nhôm Khang Minh – Chất lượng tạo sự tin tưởng, dịch vụ tạo sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

Hệ thống nhà máy:

  • Nhà máy 1: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

  • Nhà máy 2: TT Kiện Khê, Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Trụ sở chính và các Chi nhánh

  • Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

  • CN Đà Nẵng: 26 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • CN TPHCM: 1011 QL1A, P.Thới An, Q12, TPHCM

Hotline: 1900 0269

Fanpage: Nhôm Khang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất