CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM KHANG MINH

Search
Close this search box.

Báo xây dựng | KMA CENTER – Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam

Mục lục bài viết

(Xây dựng) – Ngày 08-09/8, Công ty cổ phần Nhôm Khang Minh đã tổ chức “Hội nghị trung tâm sản xuất cửa nhôm Miền Bắc” tại Hòn Dấu Resort, Đồ Sơn, Hải Phòng để công bố định hướng chiến lược phát triển chuỗi trung tâm sản xuất cửa nhôm và tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ mô hình này.

Tổng Giám đốc nhôm Khang Minh phát biểu tại hội nghị.
Tổng Giám đốc nhôm Khang Minh phát biểu tại hội nghị.

Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển với tốc độ đô thị hóa rất nhanh, cơ sở hạ tầng ngày càng đươc đầu tư mạnh vì thế ngành vật liệu xây dựng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, trong đó có ngành nhôm kính.

Trong 5 năm trở lại đây thị trường nhôm kính phát triển rất mạnh, thúc đẩy sự ra đời của hàng loạt nhà máy nhôm và xưởng gia công sản xuất cửa nhôm. Theo số liệu thống kê, cả nước hiện có khoảng hơn 200 nhà thầu nhôm kính lớn và hơn 15.000 xưởng sản xuất cửa nhôm quy mô vừa và nhỏ.

Với tốc độ phát triển nhanh như vậy, ngành nhôm kính tại Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn để có thể bứt phá xa hơn. Việc tạo ra sự khác biệt và mô hình cung ứng mới sẽ là chìa khóa nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, làm hài lòng và mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Để tạo ra sự khác biệt trong ngành nhôm kính, Nhôm Khang Minh đã tiên phong nghiên cứu và xây dựng mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 02 năm hình thành và phát triển Nhôm Khang Minh đã đạt được những bước tiến quan trọng. Bắt đầu từ tháng 10 năm 2021, Nhôm Khang Minh tiến hành thí điểm mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm đầu tiên tại Bắc Ninh, sau đó đến các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Sau giai đoạn thí điểm, Nhôm Khang Minh đã tổng hợp thực tiễn, đúc rút kinh nghiệm và bài học để có những điều chỉnh cần thiết trước khi triển khai đồng loạt trên phạm vi toàn quốc. Sau hơn 1 năm triển khai, đến nay Nhôm Khang Minh đã xây dựng được hơn 30 trung tâm sản xuất cửa nhôm tại hầu hết các khu vực, tỉnh thành trọng điểm trên cả nước.

Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm.
Mô hình trung tâm sản xuất cửa nhôm.

Mục tiêu, định hướng chiến lược xây dựng và phát triển trung tâm sản xuất cửa nhôm

Mục tiêu năm 2023 Nhôm Khang Minh hoàn thành xây dựng 50 trung tâm sản xuất và năm 2024 tiếp tục xây dựng thêm 50 trung tâm sản xuất để đảm bảo phủ rộng khắp 63 tỉnh thành. Điều này cho thấy định hướng rõ ràng của Nhôm Khang Minh trong việc phát triển mô hình chuỗi trung tâm sản xuất cửa nhôm để tạo ra sự khác biệt hướng tới lợi ích cao nhất cho các đối tác và người tiêu dùng.

Tại Hội nghị, 30 Giám đốc trung tâm sản xuất cửa nhôm miền Bắc đã cùng Ban lãnh đạo Nhôm Khang Minh tổng kết thực tiễn, đánh giá và đưa ra các sáng kiến hoàn thiện mô hình để triển khai đồng bộ và hiệu quả trên phạm vi cả nước. Đồng thời Ban lãnh đạo Nhôm Khang Minh cũng công bố chiến lược phát triển chuỗi trung tâm sản xuất cửa nhôm giai đoạn 2023 – 2025 với nhiều định hướng mới có tính đột phá và khác biệt.

Ảnh tập thể chụp các trung tâm sản xuất tại hội nghị.
Ảnh tập thể chụp các trung tâm sản xuất tại hội nghị.

Lợi ích của các đối tác khi được chọn làm trung tâm sản xuất cửa nhôm

Các đối tác khi được Nhôm Khang Minh chọn triển khai trung tâm sản xuất cửa nhôm tại địa phương sẽ có các lợi ích sau:

  1. Tham gia vào chuỗi 100 nhà sản xuất cửa nhôm lớn và uy tín trên toàn quốc.
  2. Sản xuất và kinh doanh hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow, các hệ cửa nhôm phổ thông, cửa cuốn vượng khí S68 và các loại cửa đặc thù khác.
  3. Được Nhôm Khang Minh hỗ trợ toàn diện về kinh doanh, kỹ thuật, truyền thông.
  4. Được cung cấp hệ thống dữ liệu thông tin về các công trình tiềm năng tại địa phương, giúp tăng doanh thu và lợi nhuận.
  5. Sử dụng miễn phí phần mềm sản xuất và ứng dụng di động cho người tiêu dùng (Topwindow App).
Đoàn trung tâm sản xuất miền Bắc tham quan trung tâm sản xuất cửa nhôm tại Hải Phòng
Đoàn trung tâm sản xuất miền Bắc tham quan trung tâm sản xuất cửa nhôm tại Hải Phòng

Với sự khác biệt, đặc biệt về mô hình, hệ thống sản phẩm, chính sách tối đa lợi ích nhất cho đối tác, chuỗi trung tâm sản xuất cửa nhôm đã và đang là giải pháp kinh doanh hàng đầu trong ngành nhôm và ngành cửa tại Việt Nam, tạo nên nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và cộng đồng xã hội.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần nhôm Khang Minh
  • Địa chỉ: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam
  • Trung tâm Dịch vụ khách hàng toàn quốc 1900 0269
  • Website: nhomkhangminh.vn

Link bài viết gốc:

https://baoxaydung.com.vn/kma-center-mo-hinh-trung-tam-san-xuat-cua-nhom-dau-tien-tai-viet-nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin để hoàn tất